ย้อนเส้นทางศึกชิงดำ “กิ๊บซี่-บัวชมพู-เอกชัย” “สุดยอดเซเลบริตี้เชฟ เชฟกระทะเหล็กประเทศไทย”

เชฟกระทะเหล็กประเทศไทย - เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) วันเสาร์ที่ 13 พฤษภาคมนี้ เวลา 11 โมง 45 นาที ทางช่อง 7สี และช่อง 7HD พบกับปรากฏการณ์สุดยิ่งใหญ่ กับการรวมเหล่าเซเลบริตี้ที่มีใจรักในการทำอาหาร การแข่งขันบนเวที คิทเช่น สเตเดี้ยม (Kitchen Stadium)

ในที่สุดก็มาถึงโค้งสุดท้ายของการแข่งขันรอบตัดเชือกของเหล่าเซเลบริตี้จนได้ผู้ผ่านเข้ารอบ 3 คนสุดท้าย ประกอบไปด้วย เอกชัย ศรีวิชัย,บัวชมพู ฟอร์ด,กิ๊บซี่ วนิดา  โดยทั้ง 3 คนจะผ่านเข้าไปชิงเพื่อหาผู้ชนะเลิศ “สุดยอดเซเลบริตี้เชฟ  เชฟกระทะเหล็กประเทศไทย  Iron Chef Celebrity  Iron Chef Thailand” เพียงคนเดียว ก่อนที่จะเปิดศึกกะทะเหล็กกันนั้น วันนี้จะขอย้อนไปดูถึงเส้นทางการต่อสู้ของทั้ง 3 ผู้เข้าชิงว่าฝ่าฟันปัญหาอุปสรรคอะไรกันมาบ้าง สำหรับสาวกิ๊บซี่ที่ถูกมองว่าเป็นเพียงสาวร่างเล็กเน้นความเซ็กซี่มากกว่าฝีมือ ส่วนคุณแม่บัวชมพูกับศักดิ์ศรีของการผ่านโรงเรียน เลอ กอร์ดอง เบลอ การันตีในฝีมือ และหนุ่มเอกชัยกับการยึดมั่นในรสชาติของอาหารพื้นบ้านปักษ์ใต้ที่คิดว่าไม่แพ้อาหารใดในโลกนี้ 
           
ลีลาของใครจะดุเด็ดเผ็ดมันส์ย้อนกลับไปติดตาม ชม ได้ในรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) วันเสาร์ที่ 13 พฤษภาคมนี้  เวลา 11.45น. ทางช่อง 7 สี และช่อง 7HD


ออกอากาศวันที่ 13 พ.ค. 2560 เวลา 11:45 น.