DISNEY CLUB 27 พฤษภาคม 2560

Disney Club - วันเสาร์ที่ 27 พฤษภาคม 2560  พบกับสิ่งประดิษฐ์สุดสร้างสรรค์  “กระเป๋าแปลงพลังงาน” ถ้าน้องๆ ทราบประโยชน์ของกระเป๋าใบนี้แล้วล่ะก็  รับรองว่าจะต้องร้องโอ้โหเลยล่ะค่ะ  จากนั้นมาประดิษฐ์ งานศิลปะสุดเก๋กับครูถงถง  กับงานศิลปะที่มีชื่อว่า  “MINI TIC-TAC-TOE สมุด X-O แบบพกพา” นอกจากนี้น้องๆ ยังจะได้ตามพี่พีพี  ไปทำขนม “บัวลอยไข่หวาน” กันอีกด้วยล่ะค่ะ และน้องๆ ก็ยังจะได้สนุกกับการ์ตูนสุดหรรษาถึง 3 เรื่องอีกเช่นเคย  “MILES จากทูมอร์โรวแลนด์” ตอน กาแลคเทค โดนขโมย  และตอน ช่วยเหลือท่านผู้การ / สนุกกับการกลับมาอีกครั้งของเหล่าคนแคระ “DISNEY THE 7D”  ตอน กรัมปี้ที่แฮปปี้  และตอน วันตัดผมสุดฮา / จากนั้นตามไปให้กำลังใจเหล่านักรบที่ต่อสู้เพื่อพิทักษ์จักรวาล  ใน  “STAR WARS REBELS ศึกกบฎพิทักษ์จักรวาล”  ตอน ความลับของฐานช็อปเปอร์

นอกจากนี้เราก็ยังมีกิจกรรมมากมาย  มาให้น้องๆ ทางบ้านได้ร่วมสนุกกันด้วยล่ะค่ะ

กิจกรรมลุ้นรับของขวัญจากฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์”  ใครที่อยากได้ของขวัญสุดเท่  ส่งตรงจากฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์  ทำตามกติกานี้ได้เลยค่ะ  เพียงแค่น้องๆ  ส่งคลิปวิดีโอเล่าเรื่อง  “ตัวการ์ตูนดิสนีย์ มาเวล หรือสตาร์ วอร์ส ที่น้องๆ ชื่นชอบ”  พร้อมนำตัวการ์ตูนมาโชว์ในคลิปร่วมกับน้องๆ ในรูปแบบใดก็ได้  ไม่ว่าจะเป็น... ภาพวาด / รูปถ่าย / หรือตุ๊กตา  โดยคลิปวิดีโอจะต้องมีความยาวไม่เกิน 1 นาที  คลิปของใคร โดนใจทีมงาน  ก็รอรับของขวัญสุดน่ารักไปได้เลย  ส่งเข้ามาร่วมสนุกได้ที่ inbox  ของแฟนเพจรายการดิสนีย์คลับ หมดเขตรับผลงาน  วันอังคารที่ 30 พฤษภาคม 2560  และประกาศผล  ในวันเสาร์ที่ 3 มิถุนายน 2560

กิจกรรมสุขสันต์วันเกิดประจำเดือนพฤษภาคม”  น้องๆ คนไหนที่เกิดในเดือนนี้  และอยากได้ของขวัญวันเกิดน่ารักๆ จากทางรายการดิสนีย์คลับ  ง่ายๆ เลยค่ะ  เพียงแค่เขียนเล่าเรื่องราวความประทับใจของตนเอง พร้อมแนบสำเนาสูติบัตร  หรือสำเนาทะเบียนบ้าน  และรูปถ่ายพร้อมครอบครัว  จากนั้นส่งเข้ามาตามที่อยู่ของทางรายการ  หรือสแกนแล้วส่งเข้ามาที่ inbox  ของแฟนเพจรายการได้เลยค่ะ  น้องๆ คนไหนที่เขียนมาได้ประทับใจ  และทำถูกต้องตามกติกา  ก็จะได้รับของขวัญวันเกิดน่ารักๆ ชิ้นใดชิ้นหนึ่งจากทางรายการไปเลย

กิจกรรมตอบคำถามจากการ์ตูนแสนสนุก”  น้องๆ ที่เป็นแฟนรายการดิสนีย์คลับตัวจริง จะได้ใช้โอกาสนี้ให้เป็นประโยชน์ค่ะ  เพราะเพียงแค่ชมการ์ตูนของเราจนจบ  น้องๆ ก็จะทราบคำตอบที่ทางรายการได้ถามไว้  จากนั้นก็ส่งคำตอบมาตามที่อยู่ของทางรายการ  หรือจะเข้าไปตอบใน  inbox ของแฟนเพจก็ได้ ใครตอบถูกและเป็นผู้โชคดี  ก็จะได้รับของขวัญชิ้นใดชิ้นหนึ่งจากทางรายการไปเลยค่ะ  แต่ต้องตอบมาให้ครบ ทั้ง 2 ข้อนะคะ  และก็อย่าลืมบอกอายุของน้องๆ มาด้วย ทางรายการจะได้จัดส่งของขวัญไปให้เหมาะสมกับวัยของน้องๆ ค่ะ

และสำหรับใครที่อยากได้กระเป๋าเป้น่ารักๆ ของรายการดิสนีย์คลับ  ก็รับกันไปง่ายๆ เลยค่ะ  เพียงแค่เขียนจดหมายเข้ามาพูดคุยกับพีธีกร  พร้อมวาดรูปตัวการ์ตูนดิสนีย์จากฝีมือของน้องๆ  แล้วส่งกันเข้ามาได้ที่ “รายการดิสนีย์คลับ”  ช่อง 7 สี  998/1  ซ.ร่วมศิริมิตร  ถ.พหลโยธิน  แขวงจอมพล  เขตจตุจักร  กรุงเทพฯ  10900หรือจะสแกนแล้วส่งเข้ามาที่ inbox แฟนเพจของทางรายการก็ได้เช่นกันค่ะ จดหมายและภาพวาดของใคร ได้อ่านโชว์ในรายการดิสนีย์คลับ  ก็รอรับกระเป๋าเป้น่ารักๆ กันไปได้เลยค่ะ

อย่าลืมนะคะว่า  น้องๆ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของทางรายการ  รวมทั้งตรวจสอบรายชื่อผู้โชคดี  จากกิจกรรมต่างๆ  ได้ที่แฟนเพจ  www.facebook.com/ch7disneyclub  การ์ตูนสนุกๆ  สาระดีๆ และกิจกรรมมากมาย  มีมาให้หรรษากันแบบเต็มอิ่ม  ในรายการ “ดิสนีย์คลับ”  ทุกเช้าวันเสาร์  เวลา 06.15 น.  พิธีกรทั้ง 3 คน  โบกัส  ธีระธันญ์ ขจรชัยเดชาวัฒน์ / พีพี  พีรพล เพิ่มเพ็ชร์ / และ มิว  นันท์นภัส  เลิศนามเชิดสกุล  รอมอบความสุขให้กับทุกคนอยู่นะคะ

และทุกวันจันทร์ – ศุกร์  เวลา 16.00 น.  พบกับ  เจ็มส์ จิรายุ / แน้น มนัชนันท์ / และ เฟรย่า พิชชา ที่จะมามอบความหรรษาจากการ์ตูนสุดฮิตของดิสนีย์ให้ทุกคนได้ชมเช่นกัน  ในรายการ  DISNEY CLUB HITS ติดตามชมกันให้ได้ทั้ง 2 รายการเลยนะคะ


ออกอากาศวันที่ 27 พ.ค. 2560 เวลา 06:15 น.