“เชฟกระทะเหล็ก”ระเบิดศึกสองสายเลือด ร้อนระอุ!! “เชฟราหุล”ปะทะเดือด “เชฟอาร์ท”

เชฟกระทะเหล็กประเทศไทย - เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (IronChef Thailand) วันเสาร์ที่  27 พฤษภาคมนี้ทางช่อง 7 สี พบกับสุดยอดแมทช์การแข่งขันบนเวที คิทเช่น สเตเดี้ยม (Kitchen Stadium)ศึกแห่งศักดิ์ศรีของ เชฟอาร์ท เชฟกระทะเหล็กอาหารเอเชีย แนวผสมผสาน ที่ต้องมาเจอกับผู้ท้าชิง เชฟราหุล เนกิ   เชฟอาหารอินเดีย สไตล์โมเดิร์น ที่ฝีมือไม่ธรรมดา
      
การแข่งขันสัปดาห์นี้นับว่าเป็นการแข่งขันที่บอกเลยว่าดุเดือดไม่ใช่น้อยเพราะเป็นการโคจรมาพบกันของสองเชฟรุ่นใหม่ไฟแรง สำหรับผู้ท้าชิงบนเวที คิทเช่น สเตเดี้ยม (Kitchen Stadium)เชฟราหุล เนกิ เชฟสายเลือดอินเดียที่ฝีมือไม่ธรรมดาเพราะเป็นที่ยอมรับกันว่าเป็น “เจ้าพ่ออาหารอินเดีย” ที่เชี่ยวชาญอาหารอินเดียทุกรูปแบบ ต้องมาประชันฝีมือกับ เชฟอาร์ท เชฟกระทะเหล็กอาหารเอเชีย แนวผสมผสาน เพื่อแย่งชิงความเป็นหนึ่งเดียวบนเวทีการประลองแห่งนี้ โดยตลอดการแข่งขันทั้งเชฟราหุลและเชฟอาร์ทต่างก็งัดกลยุทธ์พร้อมทั้งการนำเอาวัตถุดิบหลักมาดัดแปลงเพื่อให้เกิดเป็นเมนูที่หลากหลายทั้ง 5 เมนู เพื่อหวังพิชิตใจกรรมการให้อยู่หมัด ส่วนการทำแต่ละเมนูจะดุเดือดขนานไหนและหน้าตาอาหารของเชฟอาร์ทและเชฟราหุลจะออกมาเป็นอย่างไรห้ามพลาด      
       
ศึกครั้งนี้จะจบลงอย่างไร “เชฟอาร์ท” จะสามารถรักษาศักดิ์ศรีความเป็น เชฟกระทะเหล็กอาหารเอเชีย ไว้ได้หรือไม่ ติดตามชมได้ในรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) วันเสาร์ที่ 27 พฤษภาคมนี้ เวลา 11.45น. ทางช่อง 7 สี และช่อง 7HD


ออกอากาศวันที่ 27 พ.ค. 2560 เวลา 11:45 น.