DISNEY CLUB 24 มิถุนายน 2560

Disney Club -             วันเสาร์ที่ 24 มิถุนายน 2560 หรรษาส่งท้ายปลายเดือนไปกับวิทยาศาสตร์น่ารู้เรื่องไข่รุ้ง 7 สีแปลงกายในช่วง มุมวิทย์คิดสนุก และมารู้จักกับสิ่งประดิษฐ์ เตาถ่านพับได้ ที่สะดวกต่อการพกพา เปิดโลกจินตนาการไปกับศิลปะ ผลไม้สายรุ้ง

             พร้อมสนุกกับเรื่องวุ่น ๆ ของการผจญภัยบนยานอวกาศ Miles จากทูมอร์โรวแลนด์ ตอน วันก่อสร้าง และการบินของไอโอต้า / ต่อด้วยภารกิจสุดป่วนของเหล่าคนแคระ Disney The 7 D ตอน เสียงใครกันแน่เนี่ย และพาสัตว์เลี้ยงไปหม่ำ / ส่งท้ายความหรรษาไปกับเจ้าหญิงชาวละติน เจ้าหญิงเอเลน่าแห่งอาวาลอร์ ตอน พี่สาวตัวอย่าง

นอกจากความสนุกจากการ์ตูนแล้ว รายการดิสนีย์คลับก็ยังมีกิจกรรมดีๆ ให้น้องๆ ได้ร่วมสนุกกันมากมาย ทั้ง... กิจกรรมสุขสันต์วันเกิดประจำเดือน / กิจกรรมตอบคำถามจากการ์ตูนแสนสนุก / กิจกรรมห้องวิทย์ คิดส์ทดลอง / และกิจกรรมตอบจดหมาย ซึ่งรายละเอียดกติกาของแต่ละกิจกรรม มีดังนี้ค่ะ

“กิจกรรมสุขสันต์วันเกิดประจำเดือนมิถุนายน” สำหรับน้องๆ ที่เกิดในเดือนมิถุนายน เพียงแค่เขียนเล่าเรื่องราวความประทับใจของตนเอง พร้อมแนบสำเนาสูติบัตร หรือสำเนาทะเบียนบ้าน และรูปถ่ายกับครอบครัว จากนั้นส่งเข้ามาที่ รายการดิสนีย์คลับ ช่อง 7 สี 998/1 ซ.ร่วมศิริมิตร ถ.พหลโยธิน แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900  หรือสแกนแล้วส่งมาที่ Inbox ของแฟนเพจ http://www.facebook.com/ch7disneyclub น้องๆ คนไหนที่เขียนเรื่องราวได้น่าประทับใจและเป็นผู้โชคดี ก็รอรับของขวัญวันเกิดน่ารักๆ ชิ้นใดชิ้นหนึ่งจากทางรายการไปได้เลย เช่น สมาชิกรายปีนิตยสาร หรือชุดหนังสือเสริมทักษะ / เสื้อผ้าจากดิสนีย์ / เสื้อยืดสตาร์วอร์ส และของขวัญอื่น ๆ อีกมากมายค่ะ

“กิจกรรมตอบคำถามจากการ์ตูนแสนสนุก” น้องๆ ที่เป็นแฟนรายการดิสนีย์คลับตัวจริง และชมรายการของเราเป็นประจำ ต้องตอบคำถามได้อย่างแน่นอนค่ะ เพียงแค่น้องๆ ตั้งใจชมการ์ตูนของทางรายการทั้ง 3 เรื่องจนจบ  ก็จะรู้คำตอบแล้วค่ะ จากนั้นก็ส่งคำตอบเข้ามาตามที่อยู่ของทางรายการ หรือที่ Inbox ของแฟนเพจได้เลย  แต่อย่าลืมเขียนบอกอายุมาด้วยนะคะ  เราจะได้จัดส่งของขวัญไปให้เหมาะสม กับวัยของน้องๆ ค่ะ

“กิจกรรมห้องวิทย์ คิดส์ทดลอง” น้องๆ คนไหนอยากร่วมรู้ ลอง เล่น และไขความลับทางวิทยาศาสตร์ กับเหล่าพิธีกรรายการดิสนีย์คลับ และดิสนีย์ ฮิตส์  เชิญทางนี้เลยค่ะ... เพียงแค่น้อง ๆ เรียนอยู่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 – 6  ก็สามารถสมัครเข้ามาได้  กติกาง่ายๆ เพียงแค่น้อง ๆ ถ่ายรูปตัวเองในแนวคิด “วิทยาศาสตร์”  เช่น ถ่ายรูปตัวเองในห้องทดลองวิทยาศาสตร์ ถ่ายรูปตัวเองกับโครงงานหรือสิ่งประดิษฐ์วิทยาศาสตร์ เป็นต้น จากนั้นส่งรูปมาตามที่อยู่ของทางรายการ หรือที่คอมเมนต์ใต้โพสต์กิจกรรมนี้ในแฟนเพจ  https://www.facebook.com/ch7disneyclub/videos/1225532270893974/ รูปถ่ายของใครโดนใจเรา ก็เตรียมตัวมาทำการทดลองสุดสร้างสรรค์กันได้เลย

“กิจกรรมตอบจดหมาย” สำหรับใครที่อยากได้กระเป๋าเป้น่ารัก ๆ ของรายการดิสนีย์คลับ ก็สามารถเขียนจดหมายเข้ามาพูดคุยกับพีธีกร พร้อมวาดรูปตัวการ์ตูนฝีมือของน้องๆ แล้วส่งมาได้เลยตามที่อยู่ของทางรายการ หรือสแกนแล้วส่งมาใน Inbox ของแฟนเพจ จดหมายของใครได้โชว์ในรายการก็รอรับกระเป๋เป้ดิสนีย์คลับอยู่ที่บ้านกันได้เลยค่ะ
 
น้องๆ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของรายการ รวมทั้งตรวจสอบรายชื่อผู้โชคดีจากกิจกรรมต่างๆ ได้ที่แฟนเพจด้วยนะคะ https://www.facebook.com/ch7disneyclub

อย่าพลาดความสนุกสุดหรรษาจากพิธีกรทั้ง 3 คน… โบกัส ธีระธันญ์ ขจรชัยเดชาวัฒน์ /  พีพี พีรพล เพิ่มเพ็ชร์ / และ มิว นันท์นภัส เลิศนามเชิดสกุล และกิจกรรมอีกมากมาย ในรายการ “ดิสนีย์คลับ” ทุกเช้าวันเสาร์ เวลา 06.15 น.

และทุกวันจันทร์ - ศุกร์  เวลา 4 โมงเย็น  พบกับ... แน้น มนัชนันท์ / เฟรย่า พิชชา / และเจ็มส์ จิรายุ ในรายการ “ดิสนีย์คลับ ฮิตส์”  ที่จะนำความสนุกจากการ์ตูนสุดฮิตของดิสนีย์มาฝากทุกคน ติดตามชมกันให้ได้ นะคะ


ออกอากาศวันที่ 24 มิ.ย. 2560 เวลา 06:15 น.