คิทเช่นสเตเดี้ยม เชฟกระทะเหล็ก ลุกเป็นไฟ เชฟริวกิ งัดข้อท้าชิงความเป็นหนึ่ง เชฟเอียน

เชฟกระทะเหล็กประเทศไทย - เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (IronChef Thailand) วันเสาร์ที่  10 มิถุนายนนี้ทางช่อง 7 สี พบกับสุดยอดแมทช์การแข่งขันบนเวที คิทเช่นสเตเดี้ยม (Kitchen Stadium)เป็นการแข่งขันสุดยอดเชฟคนเก่ง เชฟเอียน เชฟกะทะเหล็กอาหารตะวันตกแนวอินโนเวทีฟ ที่ต้องมาเจอกับผู้ท้าชิงที่ฝีมือร้ายกาจอย่าง เชฟริวกิ คาราซากิ ที่มีรางวัลการันตีมาแล้วมากมาย

การแข่งขันสัปดาห์นี้นับว่าเป็นการแข่งขันที่บอกเลยว่าดุเดือดสุดๆเพราะเป็นการโคจรมาพบกันของสองสุดยอดเชฟ โดยผู้ท้าชิงบนเวที คิทเช่น สเตเดี้ยม (Kitchen Stadium)คือ เชฟริวกิ คาราซากิ  เชฟฝีมือไม่ธรรมดาโดยเฉพาะความชำนาญด้านการทำอาหาร French and European จนได้รับรางวัลการันตีมาแล้วมากมาย ต้องมาประชันฝีมือกับ เชฟเอียน เชฟกะทะเหล็กอาหารตะวันตกแนวอินโนเวทีฟ   เพื่อแย่งชิงความเป็นหนึ่งเดียวบนเวทีการประลองแห่งนี้ โดยตลอดการแข่งขันทั้งเชฟริวกิและเชฟเอียนต่างก็งัดกลยุทธ์พร้อมทั้งการนำเอาวัตถุดิบหลักมาดัดแปลงเพื่อให้เกิดเป็นเมนูที่หลากหลายทั้ง 5 เมนู เพื่อหวังเรียกคะแนนจากกรรมการให้อยู่หมัด ส่วนขั้นตอนการทำแต่ละเมนูจะดุเดือดขนาดไหน และหน้าตาอาหารของเชฟริวกิและเชฟเอียนจะออกมาเป็นอย่างไรต้องติดตาม       

ศึกของสองเชฟผู้ยิ่งใหญ่จะจบลงอย่างไร “เชฟริวกิ” จะสามารถคว้าชัยเหนือ “เชฟเอียน” เชฟกระทะเหล็ก ได้หรือมัย ติดตามชมได้ในรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) วันเสาร์ที่ 10 มิถุนายนนี้ เวลา 11.45น. ทางช่อง 7 สี และช่อง 7HD


ออกอากาศวันที่ 10 มิ.ย. 2560 เวลา 11:45 น.