แอนดี้ ยอมไหว้ แจ็ค ไรเดอร์ อย่างงาม นำแก๊ง ดีเจ FM ONE

The Money Drop ไทยแลนด์ - วันเสาร์ที่ 24 - อาทิตย์ที่ 25 มิถุนายนนี้  รายการ “The Money Drop ไทยแลนด์...เล่นเป็นหมู่  แจกความสนุกและให้ความรู้กันเป็นหมู่กับเวลาใหม่ 17.30 - 18.00 น. สัปดาห์นี้พบกับเหล่าคนขายเสียง ที่จะไม่ยอมขายหน้า “หมู่ดีเจ” ที่ขอมาพิสูจน์ความตื่นเต้นพร้อมวัดความรู้ตามคำร่ำลือ นำทีมโดย “แอนดี้ เขมพิมุก” ตามด้วยสมาชิกในทีม “แจ็ค ไรเดอร์, คิว - ธิติพันธ์ สุริยาวิชญ์, บอมบ์ โทณะวณิก และ ออย - วรนิษฐ์ รัตนมั่นคงพงศ์” พร้อมลุยเข้าข้อลึก ขอสอยแจ๊คพอตด้วยความคึกคักสไตล์แก๊งดีเจอารมณ์แจ่ม!

สตาร์ทคำถามข้อแรก โดยทั้งทีมพร้อมใจโหวตเป็นเสียงเดียวให้ “แจ็ค” ขึ้นมาประเดิมเกมคู่ “แอนดี้”สุ่มเลือกหมวดเจอคำถามที่เชื่อว่าคนไทยทั้งประเทศก็อยากรู้เช่นกัน ที่ถามว่า “ชื่อวง “บอร์ดี้สแลม” ได้มาจากกีฬาชนิดใด” ระหว่าง ยูโด, ยกน้ำหนัก, มวยปล้ำ หรือ ยิมนาสติก” สำหรับข้อนี้ความมั่นใจมาเต็ม ทุ่มหมดหน้าตักไปที่ตัวเลือกเดียว วัดความเจ๋งกันไปเลย แต่ก็ลุ้นกันเท้าจิกเวทีแทบทะลุ!  ซึ่งในข้อถัดไปทำให้มีเงินเล่นแบบเน้นๆ    มาจากฝีมือ “แจ็ค” ล้วนๆ ทำให้หัวหน้าทีมอย่าง “แอนดี้” ยอมยกมือไหว้งามๆ แต่สุดท้ายมีจุดหักโค้งเกิดขึ้นถึงขั้นโดนรุมด่าประจานจน “แจ็ค” น้ำตาร่วงเลยทีเดียว!!
  
งานนี้ “หมู่ดีเจ” จะให้อภัย “แจ็ค” ในความผิดพลาดครั้งนี้ได้หรือไม่ จะได้เงินกลับบ้านไปเท่าไร มาเอาใจช่วยและติดตามเกมให้ความรู้คู่ความสนุกกันได้ในรายการ “The Money Drop ไทยแลนด์...เล่นเป็นหมู่” วันเสาร์ที่ 24 - อาทิตย์ที่ 25 มิถุนายน 2560 เวลาใหม่ 17.30 น. ทางช่อง 7 สี


ออกอากาศวันที่ 24 มิ.ย. 2560 เวลา 17:30 น.