เอ วราวุธ งัดระดับเกม เพิ่มความมันส์ผู้แข่งขัน แข่งดวลเป็นภูมิภาค

ตกสิบหยิบล้าน Still Standing Thailand - เรียกว่ายิ่งแข่งขัน ยิ่งทวีความมันส์และเร้าใจที่สุดในประเทศไทย สำหรับการแข่งขันตอบคำถามในรายการ “ตกสิบหยิบล้าน   STILL STANDING THAILAND” (สติล สแตนดิ้ง ไทยแลนด์) ที่ในสัปดาห์นี้บอกเลยว่าเพิ่มระดับความเข้มข้นยิ่งกว่าเก่า กับการแข่งขันรูปแบบพิเศษ “ศึกนักสู้ 4 ภาค”  โดยจะแบ่งการแข่งขันออกเป็น 4 แมตช์ 4 ภาค ผู้เข้าแข่งขันและนักสู้ของแต่ละภาคจะต้องดวลกันเอง ภาคไหน ภาคนั้น เพื่อเฟ้นหาผู้ชนะประจำภาค!!!

งานนี้ “บอสเอ – วราวุธ เจนธนากุล” พิธีกรรายการมาอัปเดตความสนุก อีกว่า “ความสนุกของรายการ ตกสิบหยิบล้านฯ จะเพิ่มความสนุก ความเร้าใจ เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อย่างเช่นในครั้งนี้ กับการแข่งขันซึ่งเรียกว่ามาในธีมพิเศษ  “ศึกนักสู้ 4 ภาค” ครับ     ซึ่งจะเป็นการแข่งขันศึกครั้งสำคัญของเหล่านักร้องและนักสู้จากทั่วทุกภาคของประเทศไทย ที่จับมาดวลคำถามกันบนเวทีนี้ โดยจะแบ่งกันเป็น 4 ภาค 4 แมตช์การแข่งขัน ได้แก่ ภาคกลาง , ภาคอีสาน  , ภาคเหนือ และภาคใต้ โดยกติกาการแข่งขันยังคงเดิม หากผู้เข้าแข่งขันตรงกลางสามารถล้มนักสู้รอบข้างจำนวน 10 คนได้ ก็คว้าเงินล้านกลับบ้านไปได้เลย และภาคแรกที่จะประเดิมเกมการแข่งขันในธีมพิเศษนี้ก็คือภาคอีสานครับ

ซึ่งผู้เข้าแข่งขันชิงแจ็กพอต 1 ล้านบาทจากทางรายการจากภาคแรก ก็คือ น้องธัญญ่า อาร์สยาม ที่จะต้องมาแข่งเกมกับนักสู้  ผู้ขวางทางเงินล้านจากภาคอีสานเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น น้องเบิ้ล อาร์สยาม ที่เรียกว่าเป็นคู่จิ้นกันเลย แต่ครั้งนี้ต้องมาขวางทางเงินล้านกัน  ซะเอง ร่วมด้วย คุณแซ็ค ชุมแพ, คุณเจเน็ต เขียว, น้องลำไย ไหทองคำ รวมถึง คุณฟรอยด์ – คุณจุ๊บจิ๊บ ที่เป็นนักสู้ประจำรายการ ของเราและนักสู้ภาคอีสานจากทางบ้านครวมทั้งหมด 10 ท่านครับ บอกได้คำเดียวว่าแค่แมตช์แรก ก็ปะทะกันจนเวทีสั่นสะเทือน โดยเฉพาะการดวลระหว่าง น้องธัญญ่าและน้องลำไย ที่ส่งสารท้าทายทางสายตากันเป็นระยะ ถึงขั้นกล่าวข่มขวัญกันว่า ถ้าหากธัญญ่าแพ้ จะต้องยก เบิ้ล ที่เป็นคู่จิ้น มาให้ลำไยกันเลยทีเดียว ก็ต้องมาให้กำลังใจน้องธัญญ่ากัน ว่าจะฝ่าด่านนักสู้แต่ละท่านจนคว้าเงินล้านได้หรือไม่ และจะเสียคู้จิ้นไปหรือเปล่า ขอรับประกันว่าแค่ภาคแรกนี่ก็เดือดซะยิ่งกว่าเดือดแล้ว ผู้เข้าแข่งขันจากภาคอีสาน พร้อมซะยิ่งกว่าพร้อม แต่ละคนตัวเต็งๆทั้งนั้น เพราะฉะนั้นห้ามชมเด็ดขาดครับ”

ติดตามการของ “ธัญญ่า อาร์สยาม” ผู้เข้าชิงแจ็กพอตเงินล้านคนแรกจากแมตช์พิเศษ “ศึกนักสู้ 4 ภาค” ในรายการ   ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND วันจันทร์ที่ 26 มิถุนายน – วันศุกร์ที่ 30มิถุนายน 2560  เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 สี


ออกอากาศวันที่ 26 มิ.ย. 2560 เวลา 18:20 น.