เอ - วราวุธ ตามหา คนต้องการชีวิตใหม่ รวมลุ้นเงินล้านกับเทปพิเศษการกุศล

The Money Drop ไทยแลนด์ - บางครั้งชีวิตก็ไม่เป็นดังที่หวัง หากคุณต้องเจอเรื่องร้ายๆ อย่าเพิ่งยอมแพ้! รายการ “The Money Drop ไทยแลนด์”  ขอเป็นส่วนหนึ่งในการปลุกจิตสำนึกให้แก่คนในสังคม ได้รู้จักการแบ่งปันกับเทปพิเศษ “The Money Drop ไทยแลนด์...เพื่อนช่วยเพื่อน”

“เอ - วราวุธ เจนธนากุล” ชวนศิลปินดาราจับคู่รวมแก๊งมาร่วมทำบุญในแคมเปญการกุศล เพื่อคว้าเงินรางวัลสูงสุด 2 ล้านบาท!! ให้กับผู้ที่ต้องการโอกาสในชีวิตที่ดีขึ้น เตรียมพื้นที่เปิดโอกาสให้คนทางบ้านส่งเรื่องราวความเดือดร้อน เรื่องทุกข์ใจ ต้องการความช่วยเหลือทางการเงิน จะเป็นเรื่องราวของตัวเอง คนรู้จัก หรือเพื่อนร่วมสังคม มาร่วมลุ้นเงินรางวัลเพื่อปรับปรุงคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้น  และส่งมาที่ “บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด 600/1-3 หมู่บ้าน บี สแควร์ พระราม 9- เหม่งจ๋าย ซ.สหการประมูล แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310” หรือทาง Facebook Fanpage “The Money Drop ไทยแลนด์” โดยเริ่มส่งได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และรอการติดต่อกลับจากทางรายการฯ ได้เลย! 

หากคุณกำลังมองหาโอกาสที่จะทำให้ชีวิตดีขึ้น โอกาสของคุณมาถึงแล้ว!! อย่าพลาด และส่งเรื่องราวของคุณมาหาเรา! และอย่าลืมติดตามชมว่าเหล่าศิลปินดาราคนไหนจะตบเท้าควงคู่หรือฟอร์มทีมมาร่วมทำบุญกันบ้าง!! ในรายการ “The Money Drop ไทยแลนด์...เพื่อนช่วยเพื่อน” เทปแรกวันเสาร์ที่ 22 - อาทิตย์ที่ 23 กรกฎาคม 2560 เวลา 17.30 น. ทางช่อง 7 สี


ออกอากาศวันที่ 22 ก.ค. 2560 เวลา 17:30 น.