เอ – วราวุธ หวนเกมดวลคำถามปะทะคู่รัก เทปพิเศษ ศึกรัก...สังเวียนล้าน

ตกสิบหยิบล้าน Still Standing Thailand - รายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND (สติล สแตนดิ้ง ไทยแลนด์) วันจันทร์ที่ 14 สิงหาคม – วันศุกร์ที่ 18 สิงหาคมชมความตื่นเต้นในการกลับมาอีกครั้งของการแข่งขันรูปแบบพิเศษ “ศึกรัก...สังเวียนล้าน”  ที่ผู้เข้าแข่งขันและนักสู้ในรายการจะควงคู่ของตัวเอง มาร่วมตอบคำถามในรายการ  ซึ่งแต่ละคู่จะต้องเชื่อมั่นในความสามารถคู่ของตัวเอง ฝ่ายแข่งคำถามจะต้องตอบคำถามเพื่อรักษาชีวิตของคู่ตัวเองให้อยู่รอดบนเวทีนี้ให้นานที่สุด เพราะงานนี้  คนตอบไม่ได้ตก คนตกไม่ได้ตอบ!!!

โดย เอ-วราวุธ เจนธนากุล บอสหนุ่มแห่ง เซ้นส์ฯ  และพิธีกรรายการ เผยว่า “การแข่งขันในรอบนี้ เป็นการกลับมาอีกครั้ง สำหรับการแข่งในรูปแบบพิเศษ ศึกรัก สังเวียนล้าน โดยครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 แล้ว  ซึ่งมีแจ็กพอต 1 ล้านบาท เหมือนเดิม แต่เพิ่มความสนุก ความตื่นเต้นท้าทายที่อัดแน่นมากขึ้น รวมถึงอรรถรสของคู่รักผู้แข่งขันในแต่ละคู่ในขณะเวลาเล่นเกม บอกเลยว่า ศึกรัก สังเวียนล้าน ปีนี้เข้มข้นมาก แต่ความพิเศษที่ยังคงเดิมและเป็นกิมมิคหลักของรูปแบบพิเศษนี้ คือ “คนตกไม่ได้ตอบ คนตอบไม่ได้ตก” เป็นการแข่งขันที่น่าลุ้นตามมากเลยทีเดียว เพราะคนที่เป็นตัวประกันตกเวทีไม่มีสิทธิ์ได้ตอบ แต่คนตอบนั้นแม้จะตอบผิดก็ไม่ได้ตก ฉะนั้นความกดดันจะอยู่ที่ทั้งคู่แต่แตกต่างด้านความรู้สึกกัน ซึ่งเป็นแนวคิดของรายการที่ช่วยส่งเสริมความสัมพันธ์ในครอบครัว เป็นการจัดสังเวียนให้คู่รักแต่ละคู่มาประลองคำถามกัน แต่แฝงการรักษาความอยู่รอดบนเวทีซึ่งกันและกัน

สำหรับคู่รักที่มาประเดิมเทปศึกรักสังเวียนล้านในรอบนี้ ได้แก่ คุณแจ๊ค ธนพล อาร์สยาม ควงคู่มากับ คุณจ๊ะ อาร์สยาม เรียกว่าเป็นคู่รักนักร้องลูกทุ่ง ที่ลีลาการร้องเพลงบนเวทีไม่เบาแล้ว ลีลาการแข่งขันก็ยิ่งทวีคูณความจริงจังยิ่งกว่า พร้อมคู่รักนักสู้  คุณกาย รัชชานนท์ – คุณฮารุ  สุประกอบ , คุณบัว สโรชา – คุณตั้ม พิพัทธ์ วิริยะเมตตากุล , คุณฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ –  คุณแพรว คณิตกุล เนตรบุตร และ คุณจุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม – คุณกิ๊ฟการ์ด ปรียามาศ อดิษะ และยังมีคู่รักจากทางบ้านอีก 6 คู่ ซึ่งในรอบนี้จะเป็นการแข่งขันของลูกผู้ชาย และมีฝ่ายหญิงเป็นตัวประกันรอการตกอยู่ที่ปากหลุม เมื่อเปิดเกมการแข่งขัน ทั้งคุณจ๊ะ-แจ๊ค ก็เลือกที่จะดวลกับคู่ของ คุณกาย-ฮารุ ประเดิมเกมเลยทีเดียว แต่งานนี้ทาง คุณกาย กลับโดนคุณฮารุบลัฟเกมว่า ต้องเล่นได้ไม่ถึง 2 คำถามแน่ๆ เพราะกายไม่เก่งภาษาไทย เป็นคนสะกดภาษาไทยไม่ได้ เรียกว่ายอมตกเวทีทุกเมื่อ เพราะไม่มั่นใจในฝีมือตัวเองเลย แต่กลายเป็นว่าระหว่างเล่นเกมนั้นกายมาเหนือคาด ผ่านไปคำถามไปได้อย่างฉิวเฉียด จนคู่รักเจ้าภาพอย่าง จ๊ะ-แจ๊ค ก็แอบหวั่นๆแล้วเหมือนกัน ต้องติดตามว่าคู่รักคู่ไหน จะเป็นผู้ที่โค่นคู่ของ คุณจ๊ะ-แจ๊ค ได้ ห้ามพลาดเลยครับ”


ติดตามการกลับมาของการแข่งขันรูปแบบพิเศษ “ศึกรัก...สังเวียนล้าน” ที่มีคู่รักเป็นเดิมพัน บนเวทีที่ไม่มีที่ยืนสำหรับผู้แพ้ในรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND  วันจันทร์ที่ 14 สิงหาคม – วันศุกร์ที่ 18 สิงหาคม 2560  เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 สี


ออกอากาศวันที่ 14 ส.ค. 2560 เวลา 18:20 น.