เชฟกระทะเหล็ก ศึกต่างวัย!! เชฟกอล์ฟ ปืนเกลียวขอคว่ำ เชฟชุมพล

เชฟกระทะเหล็กประเทศไทย - เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (IronChef  Thailand) วันเสาร์ที่ 19 สิงหาคมนี้  ทางช่อง 7 สี พบกับสุดยอดแมทช์การแข่งขันบนเวที คิทเช่นสเตเดี้ยม (Kitchen Stadium) เป็นการโคจรมาพบกันของ เชฟชุมพล  เชฟกระทะเหล็กอาหารไทย กับผู้ท้าชิง เชฟกอล์ฟ-วีรเชษ แสนหาญ  เชฟหนุ่มไฟแรงเจ้าของรางวัลการันตีมากมาย    

การแข่งขันสัปดาห์นี้ต้องบอกเลยว่าเข้มข้นลุ้นกับการลงสนามประลองของทั้งสองเชฟ แม้ทั้งคู่จะ แตกต่างกันด้วยเรื่องของวัย แต่ด้วยเรื่องของฝีมือแล้วทั้งสองเชฟเต็มเปี่ยมไปด้วยประสบการณ์อันล้นเหลือ กับการท้าชิงบนเวที  คิทเช่น สเตเดี้ยม (Kitchen Stadium) คือ เชฟกอล์ฟ วีรเชษ เชฟหนุ่มนักล่ารางวัล  กับการทำอาหารที่บอกเลยว่าไม่ธรรมดา ต้องมาประลองฝีมือกับ เชฟชุมพล  เชฟกระทะเหล็กอาหารไทย เพื่อแย่งชิงความเป็นหนึ่งบนเวทีการแข่งขัน  โดยตลอดการแข่งขันทั้งเชฟชุมพลและเชฟกอล์ฟ ต่างก็รังสรรค์เมนูออกมาแข่งกันอย่างดุเดือดแบบไม่มีใครยอมใคร เพื่อให้ออกมาเป็น 5 เมนูหลัก เพื่อหวังพิชิตใจกรรมการและคว้าชัยชนะไปครอง  ส่วนขั้นตอนการทำแต่ละเมนูจะยากง่ายขนาดไหน และหน้าตาอาหารของเชฟทั้งสองคนจะออกมาเป็นอย่างไร ต้องติดตามชม            

ศึกแห่งความเป็นหนึ่งของการประลองจะจบลงอย่างไร “เชฟกลอ์ฟ” จะสามารถคว่ำ “เชฟชุมพล” ได้หรือมัย ติดตามชมได้ในรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) วันเสาร์ที่ 19 สิงหาคมนี้ เวลา 11.45น. ทางช่อง 7 สี กด 35


ออกอากาศวันที่ 19 ส.ค. 2560 เวลา 11:45 น.
Tag :