น้องน้ำฝน สาวน้อยวัย 19 ปี สู้ต่อ! หวังคว้าเงินรักษาดวงตา หัวใจพองโต

The Money Drop ไทยแลนด์ - “น้องน้ำฝน” สาวน้อยวัย 19 ปี สู้ต่อ! หวังคว้าเงินรักษาดวงตา หัวใจพองโต!! ได้กำลังใจคูณสองจาก “โหน - ธนากร”!!! ใน “The  Money Drop ไทยแลนด์”

วันเสาร์ที่ 2 - วันอาทิตย์ที่ 3 กันยายนนี้ “The Money Drop ไทยแลนด์” ลุ้นกันต่อกับ“น้องน้ำฝน - วลัยพร ท้าวหอม” สาวน้อยวัย 19 ปีที่ดวงตาข้างขวาบอดสนิท จับมือพี่สาว “คุณหนูนา - อารีรัตน์ เรืองพิศาล” สู้ต่อไม่ถอดเพื่อเงินรักษาดวงตา หลังเจอหนุ่ม “ทอม Room39” บุกให้กำลังใจผ่านคลิปวิดีโอแบบเอ็กซ์คลูซีฟอัดฉีดกำลังใจ!

เข้าสู่ข้อที่ 2 “น้องน้ำฝน” และ “คุณหนูนา” เลือกหมวด “ผิว” ขึ้นมาเสี่ยงวางเงินตรงหน้า ทำให้เจอคำถามว่า “ข้อมูลจากนิด้าโพล ปี 2560 ผิวสีใดที่ผู้หญิงไทยคิดว่าสวยและดูดีที่สุด? ระหว่าง ผิวสองสี, ผิวขาว, ผิวคล้ำหรือ ผิวสีอะไรก็ได้” ข้อนี้ทำเอา “น้องน้ำฝน” ถึงกับหน้าถอดสีและใจเสียเลยทีเดียว เนื่องจากทำเงินล่วงไปไม่ใช่น้อย! แต่ข้อถัดไปขอจับมือกันเสี่ยงเลือกหมวด “ตลก” เผื่อว่าจะเข้าทางกับคำถามที่ว่า “โหน ธนากร เคยเล่นตลกคณะใดมาก่อน? ระหว่าง มกจ๊ก, ชวนชื่น หรือ เบบี้โจ๊ก” เห็นคำถามและตัวเลือกแล้วความหวังกลับมาอีกครั้งเพราะ “โหน - ธนากร ศรีบรรจง” คือดาราคนโปรดอีกคนของ “น้องน้ำฝน” ทำให้รักษาเงินในข้อนี้ไว้ได้เต็มๆ และทางรายการได้จัดเซอร์ไพรส์ให้อีกรอบ ด้วยการชวนหนุ่ม “โหน” วิดีโอคอลมาส่งกำลังใจให้ “น้องน้ำฝน” เล่นเอาเจ้าตัวหัวใจพองโตเลยทีเดียว!! แถมเซอร์ไพรส์ส่งท้ายให้แบบพิเศษสุดๆ ซึ้งใจจนพูดอะไรไม่ออก น้ำตาไหลอาบแก้มกลางเวทีกันเลยทีเดียว!

งานนี้ได้กำลังใจสุดเอ็กซ์คลูซีฟคูณสองจากทั้ง “ทอม” และ “โหน” ขนาดนี้ จะทำให้ “น้องน้ำฝน”สามารถคว้าเงินรางวัลเพื่อสานฝันดวงตาดวงใหม่ของตัวเองไปได้เท่าไร และเซอร์ไพรส์ที่ว่าคืออะไร มาติดตามเอาใจช่วย “น้องน้ำฝน” และ “คุณหนูนา” ด้วยกัน พร้อมปิดท้ายด้วย “ช่วงเงินด่วน” กับการลุ้นเงินหมื่นของผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้าน ทั้งคู่สามีภรรยา “คุณป้อม - ชฎาพร นุ่นดำ, คุณชาย - สมชาย นุ่นดำ” เพื่อทุนการศึกษาลูกและคู่ลูกพี่ลูกน้อง “คุณกิ๊ฟ - เสาวลักษณ์ ยอดมณี, คุณเบียร์ - ดาริน ชายสงคราม” เพื่อนำเงินไปช่วยเหลือเพื่อน  อย่าพลาดความรู้แพ็คคู่ความสนุกทั้งหมดนี้ ได้ในรายการ “The Money Drop ไทยแลนด์”  วันเสาร์ที่ 2 - วันอาทิตย์ที่ 3 กันยายน 2560 เวลา 17.30 น. ทางช่อง 7 สี


ออกอากาศวันที่ 2 ก.ย. 2560 เวลา 17:30 น.