เชฟกระทะเหล็ก ครัวร้อนระอุ เชฟริน ขอท้าพิสูจน์วิชา เชฟชุมพล

เชฟกระทะเหล็กประเทศไทย - เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย  (IronChef  Thailand) วันเสาร์ที่ 2 กันยายนนี้ทางช่อง 7 สี พบกับสุดยอดแมทช์การแข่งขันบนเวที คิทเช่นสเตเดี้ยม (Kitchen Stadium)เป็นการโคจรมาพบกันของ เชฟชุมพล  เชฟกระทะเหล็กอาหารไทย  กับผู้ท้าชิง เชฟริน-ศรินทร วงษ์วัน    เชฟสายเลือดอีสานกับสไตล์อาหารไทยฟิวชั่น

การแข่งขันสัปดาห์นี้ต้องบอกเลยว่าลุ้นสนุกทุกนาทีจริงๆกับการประลองของเชฟรินและเชฟชุมพล เพราะทั้งคู่ถือว่ามีประสบการณ์กับการทำอาหารมายาวนาน แถมฝีมือของทั้งสองเชฟก็เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพจริงๆ สำหรับ เชฟริน ศรินทร  เคยผ่านประสบการณ์การทำงานกับเชฟปิแอร์ มูเลอร์ เชฟมิชชาลิน 3 ดาวมาแล้วบอกเลยว่าไม่ธรรมดาแน่นอนต้องมาประลองฝีมือ กับ เชฟชุมพล   เชฟกระทะเหล็กอาหารไทย เพื่อแย่งชิงความเป็นหนึ่งบนเวทีการแข่งขัน โดยตลอดการแข่งขันทั้งเชฟชุมพลและเชฟรินต่างก็รังสรรค์เมนู  ออกมาแข่งกันอย่างดุเดือดแบบไม่มีใครยอมใครเพื่อให้ออกมาเป็น 5 เมนูหลัก เพื่อหวังพิชิตใจกรรมการ และคว้าชัยชนะไปครอง ส่วนขั้นตอนการทำแต่ละเมนูจะยากง่ายขนาดไหน และหน้าตาอาหารของเชฟทั้งสองคนจะออกมาเป็นอย่างไรต้องติดตามชม
             
ศึกแห่งความเป็นหนึ่งของการประลองจะจบลงอย่างไร “เชฟริน” จะสามารถคว้าชัยชนะเหนือ “เชฟชุมพล” ได้หรือมัย ติดตามชมได้ในรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) วันเสาร์ที่  2 กันยายนนี้ เวลา 11.45น. ทางช่อง 7 สี กด 35


ออกอากาศวันที่ 2 ก.ย. 2560 เวลา 11:45 น.