พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

DISNEY CLUB 16 กันยายน 2560

Disney Club - เสาร์ที่ 16 กันยายน 2560 เหล่าพิธีกรจะพาน้องๆ ไปชมบรรยากาศงานประเพณีตักบาตรน้ำผึ้ง ณ วัดชมภูเวก จังหวัดนนทบุรี พร้อมพาไปชมวิถีชีวิตชาวไทยเชื้อสายมอญ และการทำอาหารคาวหวานต่างๆ  จากนั้นไปหรรษากับเหล่าสัตว์น้อยใหญ่ในป่า The Lion Guard ทีมพิทักษ์แดนทระนง ตอน ระวังเจ้าซิมวี่ / ต่อด้วยสนุกกับเรื่องวุ่นๆ ของเหล่าคนแคระทั้ง 7 ใน Disney The 7D ตอน จอลลีวู้ดเกม และตอน ข้ามหรือไม่ข้าม และสนุกสนานไปกับเจ้าหญิงแสนสวยที่มีผมเป็นเอกลักษณ์ ใน TANGLED : THE SERIES เรื่องวุ่นวายของเจ้าหญิงราพันเซล

นอกจากความหรรษาจากการ์ตูนทั้ง 3 เรื่องแล้ว รายการ “ดิสนีย์คลับ” ยังมีกิจกรรมดีๆ มาให้น้องๆ ได้ร่วมสนุกกันด้วย กับกิจกรรม สุขสันต์วันเกิดประจำเดือนกันยายน / กิจกรรม ตอบคำถามจากการ์ตูนแสนสนุก / กิจกรรมตอบจดหมาย และ “กิจกรรมลุ้นรับของขวัญสุดพิเศษขากภาพยนตร์แอนิเมชันเรื่อง CARS 3 สี่ล้อซิ่ง ชิงบัลลังก์แชมป์” ส่วนรายละเอียด และกติกาของแต่ละกิจกรรม มีดังนี้ค่ะ

กิจกรรม “สุขสันต์วันเกิดประจำเดือนกันยายน” 
น้องๆ คนไหนที่เกิดในเดือนนี้ และอยากได้ของขวัญวันเกิดจากทางรายการ “ดิสนีย์คลับ” กติกาก็ง่ายเหมือนเดิม เพียงแค่เขียนเล่าเรื่องราวความประทับใจของตัวเองเข้ามา พร้อมทั้งแนบสำเนาสูติบัตร หรือสำเนาทะเบียนบ้าน และรูปถ่ายที่น้องๆ ถ่ายกับครอบครัว จากนั้นก็ส่งเข้ามาทางจดหมายตามที่อยู่ของทางรายการดิสนีย์คลับ 998/1 ซ.ร่วมศิริมิตร ถนนพหลโยธิน แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพฯ10900  หรือจะสแกนแล้วส่งมาทาง Inbox ของแฟนเพจ www.facebook.com/ch7disneyclub ก็ได้ค่ะ น้องๆ คนไหนที่เขียนเรื่องราวได้ประทับใจ และทำถูกต้องตามกติกา ก็รอรับของขวัญวันเกิดน่ารักๆ อยู่ที่บ้านได้เลย โดยน้องๆ สามารถติดตามรายชื่อผู้โชคดีจากการร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ ในรายการ “ดิสนีย์คลับ” ผ่านทางแฟนเพจของรายการได้ด้วยนะคะ

กิจกรรม “ตอบคำถามจากการ์ตูนแสนสนุก”
เพียงน้องๆ ติดตามชมการ์ตูนทั้ง 3 เรื่อง ในรายการ “ดิสนีย์คลับ” ก็สามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้ได้แน่นอน โดยใครที่รู้คำตอบก็ส่งเข้ามาได้เลยทั้งทางจดหมาย หรือส่งเข้ามาทาง Inbox ของแฟนเพจ น้องๆ ที่ตอบคำถามได้ถูกต้องและเป็นผู้โชคดี ก็รอรับของขวัญน่ารักๆ จากทางรายการได้เลยค่ะ แต่อย่าลืมเขียนบอกอายุของน้องๆ มาด้วยนะคะ เราจะได้จัดส่งของขวัญไปให้เหมาะสมกับวัย

กิจกรรมตอบจดหมาย
เพียงแค่น้องๆ วาดภาพสวยๆ และเขียนจดหมายเข้ามาพูดคุยกับเหล่าพิธีกร โบกัส มิว พีพี ส่งมาได้ทั้งทางจดหมาย หรือทาง inbox ของแฟนเพจ จดหมายของใครได้รับการอ่านออกอากาศ รับไปเลยกระเป๋าเป้ DISNEY CLUB สวยๆ จากทางรายการค่ะ

“กิจกรรมลุ้นรับของขวัญสุดพิเศษจากภาพยนตร์ CARS 3 สี่ล้อซิ่ง ชิงบัลลังก์แชมป์”
ภาพยนตร์แอนิเมชันระดับโลก CARS 3 สี่ล้อซิ่ง ชิงบัลลังก์แชมป์ แจกของขวัญน่ารักๆ จำนวน 5 ชุด ให้แก่น้องๆ ผู้โชคดี เพียงแค่ตอบคำถามเข้ามาว่า “ชอบตัวละครไหนในภาพยนตร์ CARS 3 สี่ล้อซิ่ง ชิงบัลลังก์แชมป์ มากที่สุด และเพราะอะไร” ใครถูกใจตัวละครตัวไหน ก็รีบเขียนบอกกันเข้ามาทั้งทางจดหมายหรือทาง inbox ของแฟนเพจ ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 13 กันยายน โดยเราจะประกาศผลรายชื่อน้องๆ ผู้โชคดีในรายการดิสนีย์คลับ วันเสาร์ที่ 16 กันยายน ค่ะ 

อย่าลืมติดตามความสนุกพร้อมสาระดีๆ จาก 3 พิธีกร  โบกัส ธีระธันญ์  ขจรชัยเดชาวัฒน์ / พีพี  พีรพล เพิ่มเพ็ชร์ และ มิว นันท์นภัส เลิศนามเชิดสกุล ใน รายการดิสนีย์คลับ  ทุกเช้าวันเสาร์ เวลา 06.15 น.
และทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 16.00 น. พบกับ แน้น มนัชนันท์  / เจ็มส์ จิรายุ  และ เฟรย่า พิชชา

ในรายการดิสนีย์คลับ ฮิตส์ ที่มาพร้อมการ์ตูนสุดฮิตจากดิสนีย์ / วันจันทร์ – วันพุธ สนุกไปกับเรื่องราววุ่นๆ ของเพื่อนตัวป่วนสีฟ้าจากต่างดาว  STITCH สู่เส้นทางชีวิตใหม่ / วันพฤหัสบดี – วันศุกร์ หรรษาไปกับเรื่องราวของเหล่าปลาสุดแสบและผองเพื่อนตัวกวน FISH HOOKS โรงเรียนปลาป่วน ติดตามชมกันให้ได้นะคะ


ออกอากาศวันที่ 16 ก.ย. 2560 เวลา 06:15 น.
Tag :