“เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม” รุกหนัก!!! งัด “เบ็น – ไอด้า” ชำระแค้นกู้ศักดิ์ศรีคืน “ธัญญ่า อาร์สยาม” พร้อมถล่มเกม “ศึกรัก...สังเวียนล้านฯ”

ตกสิบหยิบล้าน Still Standing Thailand - จันทร์ที่ 25 กันยายน – วันศุกร์ที่ 29 กันยายนนี้  ตามชมเกมตอบคำถามที่พาคู่รักมาแข่งกัน ในรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND (สติล สแตนดิ้ง ไทยแลนด์) กับการแข่งขันเทปพิเศษ “ศึกรัก...สังเวียนล้าน”  โดยในสัปดาห์นี้ ตามเชียร์การแข่งขันของคู่จิ้นสายลูกทุ่ง “เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม – ธัญญ่า อาร์สยาม” ที่ยิ่งทวีความจิ้น ด้วยการแก้มือสู้คำถามชิงเงินล้าน โดยหนุ่ม “เบิ้ล” จะเป็นฝ่ายกู้ศักดิ์ศรีให้ “ธัญญ่า” ด้วยตัวเอง!!!

โดยมีคู่รักศิลปิน, ดารา ที่มาร่วมขัดขวางแจ็กพอต อย่าง “ไอด้า ไอรดา ศิริวุฒิ – เบ็น วราวุฒิ บราวน์, เปิ้ล ธันยาธนัส – นิว เชื้อชาตินที วงษ์สวัสดิ์ปภา, เจี๊ยบ เชิญยิ้ม – แหม่ม เบญจมาศ มาสิงห์, หน่อย เชิญยิ้ม – ปุ๊ นิยดา มุสิเกษม” และคู่รักจากทางบ้านอีก 6 คู่ โดยรอบนี้ “เบิ้ล” ออกปากว่า ขอมาแก้หน้าให้น้องธัญญ่าเอง ใครที่ทำธัญญ่าเจ็บใจในรอบที่แล้ว เบิ้ลจะขอปราบให้ร่วงหลุมไป!!! ซึ่งรอบแรก เบิ้ลก็เลือกคู่ “ไอด้า – เบ็น” ด้วยความหมายมั่นว่า หนุ่มเบ็นเป็นลูกครึ่ง ต้องไม่เชี่ยวชาญภาษาไทยแน่นอน แต่สิ่งที่เบิ้ลคิดนั้นผิดแผน เพราะคู่รัก เบ็น-ไอด้า เป็นแชมป์การแข่งขันในรอบควิกราวด์คราวที่แล้ว และในรอบนี้ยังดึงสิทธิ์ตัวช่วยของเบิ้ลไป  อีก 2 สิทธิ์ในรอบเดียวแบบไม่ปรานี!!!

งานนี้หนุ่ม “เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม” จะกอบกู้ศักดิ์ศรีให้สาวจิ้นข้างกาย “ธัญญ่า อาร์สยาม” และจะได้แบ่งรางวัลเงินล้านได้อย่างที่ตั้งใจไว้หรือไม่??? ตามเชียร์การเอาชนะเกมของคู่จิ้นนี้ ในรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND  วันจันทร์ที่ 25  กันยายน – วันศุกร์ที่ 29 กันยายน 2560  เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 สี


ออกอากาศวันที่ 25 ก.ย. 2560 เวลา 18:20 น.
Tag :