ต้นหอม - ซัน ควงคู่เล่นเกม ศึกรัก...สังเวียนล้าน โชว์รักหวานเยิ้มจนเบาหวานขึ้นจอ

ตกสิบหยิบล้าน Still Standing Thailand - รายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND (สติล สแตนดิ้ง ไทยแลนด์) วันจันทร์ที่ 2 ตุลาคม -วันศุกร์ที่ 6 ตุลาคมนี้  ติดตามเกมตอบคำถามที่พาคู่รักมาแข่งกัน ในเทปพิเศษ "ศึกรัก...สังเวียนล้าน" ซึ่งบอกได้เลยว่าการแข่งขันในรอบนี้หวานหยดจนมดตอมจอ เพราะได้คู่รักหวานเวอร์ พี่จ๋า-น้องจ๋า อย่าง "ต้นหอม - ศกุนตลา  เทียนไพโรจน์" และ “ซัน - ประชากร ปิยะสกุลแก้ว" มาร่วมคว้าเงินล้านให้กันและกัน โดยหนุ่ม "ซัน" จะเป็นฝ่าย ตอบคำถาม และมี "ต้นหอม" เป็นตัวประกันในเกมนี้ และยังเป็นการควงคู่เล่นเกมด้วยกันครั้งแรกอีกด้วย!!!

พร้อมด้วยคู่รักดารา ที่มาร่วมสกัดแจ็กพอต อย่างคู่ "ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร - ดีเจต้น สรพงษ์ จิตต์สุนทร , กอล์ฟ เบญจพล เชยอรุณ - ปุ้ย กชพรรณ เชยอรุณ ,ฟลุค จิระ ด่านบวรเกียรติ – แอปเปิ้ล สีสะเหงียน สีหาราช , ดาว ขำมิน - ปู สร้อยขำมิน" และคู่รักจากทางบ้านอีก 6 คู่ แต่ก่อนที่จะเริ่มทำการแข่งขัน ทางด้านพิธีกร "เอ- วราวุธ" ก็ได้เท้าความถึงความรักของคู่นี้ว่าที่มาที่ไปเป็นอย่างไร ทำเอาสาว ต้นหอม ถึงกับอายม้วน แถมเผยว่า "ได้ร่วมงานกับซันในรายการหนึ่งของเซ้นส์ฯ จากนั้นก็คุยและสานต่อกันมาเรื่อยๆ แต่ถ้าหากไม่ได้พี่เอชงในวันนั้น ก็จะไม่มี ต้นหอม-ซันในวันนี้!!!" หลังจากต้นหอมพูดจบ เรียกว่าทั้งคู่ดาราและผู้ชมในสตูดิโอ ถึงกับส่งเสียงกรี๊ดลั่นสตูดิโอ ในความหวานเลี่ยนพุ่งปรอททะลุ 100 ของคู่นี้ จนมาถึงวินาที เล่นเกม ที่บอกได้คำเดียวว่า หวานกันเกินกว่าเหตุมาก แม้หนุ่มจะต้องใช้สิทธิ์ตัวช่วยตั้งแต่การดวลครั้งแรก ทางด้านต้นหอม ก็ยิ่งทวีความหวานพร้อมให้กำลังใจไม่หยุด จนเบาหวานแทบจะขึ้นตาคู่รักคู่อื่นเลยทีเดียว แต่ความพีคของการแข่งขันในเซ็ตนี้ คือการดวลระหว่าง ซันที่ขอดวลคำถามกับนักแสดงสายมึน "ดาว ขำมิน" ที่เห็นว่ามึนๆ อึนๆ แบบนี้ แต่สามารถดึงเชิงเกมได้อย่างยาวนาน เปลี่ยนคำถามไปหลายหมวด และยังหักหน้าหนุ่มซัน ด้วยการ ดึงสิทธิ์ตัวช่วยของซันไปได้ ทำให้ซันเหลือตัวช่วยเพียงครั้งเดียวและเป็นการดวลในเกมที่ 2 เพียงเท่านั้น!!!

บทสรุปของเกมนี้จะเป็นอย่างไร "ซัน" จะสามารถคว่ำ "ดาว ขำมิน" และรักษาเงินล้านเพื่อ "ต้นหอม" ด้หรือไม่??? ตามเชียร์คู่นี้ในรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND  วันจันทร์ที่ 2 ตุลาคม  –  วันศุกร์ที่ 6 ตุลาคม 2560  เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 สี


ออกอากาศวันที่ 2 ต.ค. 2560 เวลา 18:20 น.