เอ๊ะ – จิรากร ตกที่นั่งลำบาก! ตกอยู่ในสถานการณ์ จะบีบก็ตาย จะคายก็รอดคาเวที ตกสิบหยิบล้าน

ตกสิบหยิบล้าน Still Standing Thailand - รายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND (สติล สแตนดิ้ง ไทยแลนด์) ในวันจันทร์ที่ 20 พฤศจิกายน -   วันศุกร์ที่ 24 พฤศจิกายนนี้ ติดตามการแข่งขันตอบคำถามของนักร้องชายเสียงทรงพลัง “เอ๊ะ – จิรากร สมพิทักษ์” ที่พร้อมฟาดฟัน โจทย์คำถามกับดารานักสู้สายนักร้อง อย่าง “ดิม - หรินทร์ สุธรรมจรัส (วง แทททูคัลเลอร์) , ไอซ์ – ศรัณยู วินัยพานิช” และ “เฟิร์น – ฐิตินันท์ สุวรรณถาวร , แจ็คไรเดอร์ - ชนัตพล สังสิทธิเสถียร”

การดวลในสัปดาห์นี้ “เอ๊ะ” ถึงกับหมายหัวไว้เลยว่าด่านแรกขอวัดกับ “ดิม” เท่านั้น!!! เรียกว่าเป็นการเปิดศึกกับรุ่นพี่ รุ่นน้อง  สายดนตรีแบบเต็มสตรีมไม่ง้อสแตนอิน ซึ่งระหว่างที่ทั้ง 2 หนุ่ม ผลัดกันแข่งตอบคำถาม แต่กลายเป็นว่าทางหนุ่มเอ๊ะ ดูจะพลั้งท่าให้กับหนุ่มดิม แถมยังเผชิญหน้ากับสถานการณ์จะบีบก็ตาย จะคายก็รอด พร้อมยังใช้สิทธิ์ตัวช่วยในการผ่านถึง 2 สิทธิ์ กับการแข่งขันเพียงแค่ครั้งแรกเท่านั้น!! จนทางเอ๊ะ ถึงกับต้องรวบรวมสติ เพื่อรักษาหน้าตาและชื่อสียงที่ได้สั่งสมมา ด้วยการขอแก้เกมใหม่อีกครั้ง ในหมวดคำถามเพลง ที่เป็นทางถนัดของทั้งคู่

งานนี้ใครจะงัดใคร เอ๊ะ หรือ ดิม ใครจะรอด?? ตามเชียร์การแข่งขันบนเวทีที่ไม่มีที่ยืนสำหรับคนแพ้ ในรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND  วันจันทร์ที่ 20 พฤศจิกายน  – วันศุกร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2560 เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 สี


ออกอากาศวันที่ 20 พ.ย. 2560 เวลา 18:20 น.
Tag :