ราชินีหมอลำซิ่ง “บัวผัน ทังโส” ถูกใจแรง กระแทกคะแนนรัวผู้เข้าแข่งขันแม่ลูกอ่อนสุดสะเด็ด ใน “ร้องแลก แจกเงินฯ”

ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All - วันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายนนี้ รายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All” (ซิงเกอร์ เทคอิท ออล) พบกับการประชันเสียงร้องสุดสะพรึง ที่มาพร้อมลีลาสะเทือนเวที จนคอมเมนเตเตอร์พิเศษ ราชินีหมอลำซิ่ง “บัวผัน ทังโส”  กระแทกคะแนนโหวต จนปุ่มให้คะแนนเกือบพัง!!!

แม่ก็คือแม่ เพราะความธรรมดาไม่มีอยู่ในผู้เข้าแข่งขันคุณแม่ลูกอ่อนสวยรวยเสน่ห์อย่าง “คุณผึ้ง-ภัทรพร นาควิลัย” กับการ โชว์พลังเสียง ที่มาพร้อมลีลาการเต้นสะท้านใจ ความใฝ่ฝันที่อยากเป็นนักร้องมาตลอดชีวิต   ซึ่งแม้เธอจะไม่มีโอกาส เพราะรู้ตัวเองดีว่าด้วยอายุตอนนี้อาจจะไม่เหมาะสม แต่ก็ยังคงหวังว่าจะมีแมวมอง แล้วมีโอกาสได้มีเพลงของตัวเอง การแข่งขันในวันนี้ก็จึงขอมุ่งมั่นทำเต็มที่ เพราะนอกจากจะได้เดินตามความฝันแล้วเงินก้อนนี้จะนำไปเป็นค่ารักษาลูกน้อย เนื่องจากตอนนี้กำลังป่วยอยู่ งานนี้คุณแม่บัวผันถึงกับซึ้งในความตั้งใจ  สอนเทคนิคการร้องและเต้นให้เต็มที่แบบไม่มีกั๊ก แต่แม้จะทุ่มโหวตขนาดไหนความลังเลใจก็เกิดขึ้นได้ เพราะผู้เข้าแข่งขันท่านอื่น ความสามารถช่างบาดลึกหัวใจ จนไม่รู้จะให้ใครเป็นผู้คว้าชัย

ซึ่งนอกจากนี้คุณแม่บัวผัน ยังยื้อรัดฉุดกระชากขอให้ “บอสเอ-วราวุธ” มาโชว์ลีลาพลิ้วไหวในเพลงของคุณแม่ โดยจะเป็นเพลงอะไร แล้วบอสเอเราจะยอมเต้นตามหรือไม่ ห้ามพลาดชมกับรายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All” (ซิงเกอร์ เทค อิท ออล) วันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายน 2560 เวลา 13.15 น. ทางช่อง 7 สี


ออกอากาศวันที่ 26 พ.ย. 2560 เวลา 13:15 น.