“ป๋อง กพล” จับมือชาวแก๊ง “ดรีมทีมมหาเทพ” ปลิดชีพคำถามหวังโกย 2 ล้านกลับบ้าน ใน “The Money Drop ไทยแลนด์…เล่นเป็นหมู่”

The Money Drop ไทยแลนด์ - วันเสาร์ที่ 25 - อาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายนนี้  รายการ “The Money Drop ไทยแลนด์...เล่นเป็นหมู่” ขนความสนุก ปลุกความเร้าใจ พร้อมลุ้นระทึก กับ 7 คำถามวัดความรู้ที่ให้มาเล่นกันแบบเป็นทีม!!! นำทีมโดย “ป๋อง-กพล ทองพลับ” และเหล่าลูกสมุนผู้ที่จะมาร่วมปลิดชีพคำถาม “แจ็คเล็ก-สุวินัย อ่อนสะอาด , ไช้-ศรุต วิทูวินิต , เก่ง-ยิ่งยศ สวัสดิ์วงศ์ชัย , ขวัญ-ไพรโรจน์ ดำมินเศก” พร้อมทั้งขนานนามทีมว่า ดรีมทีมมหาเทพ

พุ่งชนความสนุกตั้งแต่เริ่มเกม เปิดศึกคำถามด้วยความมั่นใจ พร้อมด้วยการออกตัวแรงของหัวหน้าทีม ป๋อง ถ้าได้เงินรางวัล 2 ล้านบาท ขอยกให้ลูกทีมไปจัดการ ผมไม่ขอเอาเงิน!!! โดยการเปิดประเดิมเกม ป๋องเลือกผู้ร่วมชะตาคือ เก่ง ที่พามาพิชิตคำถามในข้อแรกใน หมวดฟุตบอล เพราะเป็นคำถามที่ใกล้ตัว วงการลูกหนังไม่มีคำว่าไม่รู้สำหรับพวกผม ในคำถามที่ว่า  “ในการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ ลีกอังกฤษ ฤดูกาล 2016-2017 นักฟุตบอลคนใด ทำประตูได้มากกว่ากัน” ระหว่าง “ฟิลิปเป คูตินโญ , อเล็กซิส ซานเชส , ดีเอโก คอสตา , ซลาตัน อิบราฮิโมวิช”   แต่อะไรก็เกิดขึ้นได้ เมื่อความมั่นใจเป็นเหตุ ทำให้พวกเขาเกือบต้องจบเกมและต้องหันหลังให้กับวงการลูกหนัง!!!

จะเกิดอะไรขึ้นกับ ดรีมทีมมหาเทพ พวกเขาจะพลาดท่าหมดเงินตั้งแต่ข้อแรกหรือไม่ มาร่วมลุ้นกับความระทึกทะลุจอ ได้ในรายการ  “The Money Drop ไทยแลนด์” วันเสาร์ที่ 25 - อาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายนนี้ 2560 เวลา 17.30 น. ทางช่อง 7 สี


ออกอากาศวันที่ 25 พ.ย. 2560 เวลา 17:30 น.