“เชฟกระทะเหล็ก”ศีกแห่งศักดิ์ศรี / “เชฟประเทือง”ประกาศลั่นขอคว่ำ “เชฟบุญธรรม”

เชฟกระทะเหล็กประเทศไทย - เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (IronChef  Thailand) วันเสาร์ที่ 2 ธันวาคมนี้ทางช่อง 7 สี พบกับสุดยอดแมทช์การแข่งขันบนเวที คิทเช่นสเตเดี้ยม (Kitchen Stadium)กับรูปแบบใหม่ของรายการพร้อมด้วย2 พิธีกรคนเก่ง “ตั๊ก”นภัสกร มิตรธีรโรจน์ และ “ต้นหอม” ศกุลตลา เทียนไพโรจน์

สำหรับสัปดาห์นี้รายการ เชฟกระทะเหล็ก โฉมใหม่กับการแข่งขันแบบใหม่ การตัดสินแบบใหม่ ที่เรียกว่า Blind Testing การันตีเลยว่างานนี้ลุ้นและเชียร์กันสนุกเช่นเคย โดยสัปดาห์นี้เป็นการประลองกันของ เชฟบุญธรรม เชฟกระทะเหล็กอาหารญี่ปุ่น ที่โคจรมาปะทะกับ เชฟประเทือง ศรีสุข ผู้ท้าชิงที่เคยมาคว้าชัยชนะเหนือเชฟกระทะเหล็กมาแล้วเมื่อหลายปีก่อน วันนี้เชฟประเทืองของกลับมาพิสูจน์ฝีมืออีกครั้งแถมย้ำไม่ว่าจะเปลี่ยนรูปแบบการแข่งหรือการชิมแบบไหน เชฟประเทืองบอกว่าไม่เคยกลัว ซึ่งตลอดการแข่งขันทั้งเชฟบุญธรรมและเชฟประเทืองต่างรังสรรค์เมนูจากวัตุดิบหลักออกมาให้ได้ครบ 5 เมนูในเวลาที่กำหนด แถมแต่ละคนก็ยังต้องโชว์กึ๋นเรื่องการสร้างสรรค์อาหารออกมาแบบที่เรียกว่าไม่มีใครยอมใคร และที่สำคัญการตัดสินจาก 3 กรรมการผู้คร่ำหวอดด้านอาหารจะไม่รู้เลยว่าเมนูแต่ละจานที่กำลังชิมนั้นเป็นของเชฟคนใด งานนี้บอกเลยว่าทั้งเชฟกระทะเหล็กและเชฟผู้ท้าชิงต่างก็ลุ้นกันอย่างหนักกับคำวิจารณ์ ส่วนหน้าตาอาหารของเชฟทั้งสองคนจะออกมาเป็นอย่างไร ต้องติดตามชม           

ศึกแห่งความเป็นหนึ่งของการประลองจะจบลงด้วย “เชฟประเทือง” จะคว้าชัยชนะเหนือ “เชฟบุญธรรม” ได้หรือมัย ติดตามชมได้ในรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (IronChef Thailand) โฉมใหม่ได้ในวันเสาร์ที่  2 ธันวาคมนี้ เวลา 11.45 น. ทางช่อง 7 สี กด 35


ออกอากาศวันที่ 2 ธ.ค. 2560 เวลา 11:45 น.
Tag :