“ลาดา อาร์สยาม” สวยสยบ!!! ทำ “บิ๊ก – ณทรรศชัย” ชะตาชีวิตเกมเกือบขาด!!! ใน “ตกสิบหยิบล้านฯ”

ตกสิบหยิบล้าน Still Standing Thailand - รายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND (สติล สแตนดิ้ง ไทยแลนด์)  ในวันอังคารที่ 5 ธันวาคม - วันศุกร์ที่ 8 ธันวาคมนี้ ตามชมการแข่งขันของพระเอกหนุ่มนักแสดงดาวรุ่งของช่อง 7 สี  “บิ๊ก – ณทรรศชัย จรัสมาส”  ที่พร้อมจะก้าวผ่านความเป็นครั้งแรกในการเล่นเกมควิซโชว์ และจะฟันฝ่าคำถามเพื่อสู้ไปกับดารานักสู้ที่ยืนหยัดขวางทางเงินล้าน อย่าง “เกรซ – พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์, จิ๊ป – ปกฉัตร เทียมชัย, ลาดา อาร์สยาม” พร้อมด้วยนักสู้ประจำรายการ “ฟรอยด์ – ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ , จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม”

บอกเลยว่างานนี้แม้หนุ่ม “บิ๊ก” จะเป็นน้องใหม่แห่งแวดวงเกมควิซโชว์ แต่ก็ใจเด็ดสู้ไม่ถอยกับการแข่งขันในแต่ละรอบ จนมาถึงการแข่งขันกับสาวน้อย “ลาดา” นักร้องลูกทุ่งสาวเสียงสวยทายาทเจ้าพ่อเพลงแหล่ ที่ทำเอาหนุ่มบิ๊ก ถึงขั้นชะตาชีวิตในเกมเกือบหล่น จนต้องใช้สิทธิ์ตัวช่วยไปจนหมดเนื้อหมดตัว จนออกปากว่า เหตุเพราะพ่ายใจกับความน่ารัก เลยควบคุมสติในการแข่งขันไว้ไม่อยู่ บวกกับความกดดันที่สาวลาดาคอยจ้องตาตลอดการตอบคำถามทำให้สมาธิในการเล่นหล่นหาย เท่ากับว่าหลังจากนี้ทั้ง “บิ๊ก” และ “ลาดา” มีสิทธิ์บนเวทีนี้เท่าเทียมกัน ใครจะอยู่หรือจะไป ต้องวัดกันที่สมาธิ และสติในการตอบคำถามเท่านั้น!!!

งานนี้ “บิ๊ก” จะดึงตัวเองเพื่อให้มาอยู่เหนือเกมของ “ลาดา” ได้หรือไม่??? ตามเชียร์การแข่งขันระหว่างพระเอกป้ายแดง และนักร้องสาวลูกทุ่งเสียงใส ในรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND วันอังคารที่ 5 ธันวาคม – วันศุกร์ที่ 8 ธันวาคม 2560 เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 สี


ออกอากาศวันที่ 5 ธ.ค. 2560 เวลา 18:20 น.
Tag :