เชฟเฉิน พลิกตำรา..ท้าดวล เชฟป้อม

เชฟกระทะเหล็กประเทศไทย - เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย  (IronChef  Thailand) วันเสาร์ที่  9 ธันวาคมนี้ทางช่อง 7 สี พบกับสุดยอดแมทช์การแข่งขันบนเวที คิทเช่นสเตเดี้ยม (Kitchen Stadium)กับรูปแบบใหม่ของรายการพร้อมด้วย2 พิธีกรคนเก่ง “ตั๊ก”นภัสกร มิตรธีรโรจน์ และ “ต้นหอม” ศกุลตลา เทียนไพโรจน์

สำหรับสัปดาห์นี้รายการ เชฟกระทะเหล็ก โฉมใหม่กับการแข่งขันแบบใหม่ การตัดสินแบบใหม่ ที่เรียกว่า Blind Testing การันตีเลยว่างานนี้ลุ้นและเชียร์กันสนุกเช่นเคย โดยสัปดาห์นี้เป็นการประลองกันของ เชฟป้อม เชฟกระทะเหล็กอาหารจีนร่วมสมัย ที่โคจรมาพบกับ เชฟเฉิน เจียง มิง ผู้ท้าชิงที่ผ่านสมรภูมิการแข่งขันทำอาหารมาอย่างโชกโชนและมีความเข้าใจรากเหง้าของอาหารจีนเป็นอย่างดี จึงเป็นการแข่งขันที่สมศักดิ์ศรีและถูกคู่อย่างมาก    โดยตลอดการแข่งขันทั้งเชฟป้อมและเชฟเฉินต่างพยายามรังสรรค์เมนูจากวัตุดิบหลักออกมาให้ได้ครบ 5 เมนูในเวลาที่กำหนด พร้อมโชว์ทักษะความสามารถเรื่องการทำอาหารออกมาให้มีความหลากหลายด้วย และที่สำคัญการตัดสินจาก 3 กรรมการผู้คร่ำหวอดด้านอาหารจะไม่รู้เลยว่าเมนูแต่ละจานที่กำลังชิมนั้นเป็นของเชฟคนใด งานนี้บอกเลยว่าทั้งเชฟกระทะเหล็กและเชฟผู้ท้าชิงต่างก็ลุ้นกันอย่างหนักกับคำวิจารณ์ ส่วนหน้าตาอาหารของเชฟทั้งสองคนจะออกมาเป็นอย่างไร ต้องติดตามชม       
    
 ศึกแห่งความเป็นหนึ่งของการประลองจะจบลงด้วย “เชฟเฉิน”จะคว้าชัยชนะเหนือ “เชฟป้อม” ได้หรือมัย ติดตามชมได้ในรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (IronChef Thailand) โฉมใหม่ได้ในวันเสาร์ที่  9 ธันวาคมนี้ เวลา 11.45น. ทางช่อง 7 สี กด 35


ออกอากาศวันที่ 9 ธ.ค. 2560 เวลา 11:45 น.
Tag :