“ดาว ขำมิน” วันนี้ขอมาแบบไม่ขำ ท้าสู้คำถาม-ชิงเงินรางวัล เพื่อกิจการโรงเห็ด ใน “The Money Drop ไทยแลนด์”

The Money Drop ไทยแลนด์ - รายการจะเต็มไปด้วยความงงและฮากันทั่งสตูดิโอ เมื่อเขาปรากฏตัว !!! กับตลกหน้าตาย เจ้าของความมึนสุดฮา “ดาว ขำมิน” ที่ควงคู่ภรรยาสาวสวย “ปู-สร้อย ขำมิน” ที่วันนี้ขอมาในโหมดจริงจังประชันคำถามชิงเงินรางวัล 2,000,000 บาทเพื่อกิจการโรงเห็ดของตัวเองกับ “The Money Drop ไทยแลนด์” ไม่รู้งานนี้ใครจะรอดหรือใครจะงงกันแน่ !!?

แค่คำถามข้อแรก “ดาว ขำมิน” กับภรรยาสาวก็มีโต้แย้งกันแล้วกับการเลือกโหมดคำถาม สุดท้ายจึงสิทธิ์ขาดอยู่ที่ตลกหนุ่มขอเลือกตามใจตัวเองในสิ่งที่บอกว่าถนัด กับหัวข้อ “ไก่” แต่พอเจอโจทย์เข้าจริงที่ว่า “ชื่อใดต่อไปนี้ ไม่ใช่ชื่อสายพันธุ์ไก่ ระหว่าง ไก่อู, ไก่แจ้, ไก่เบตง หรือไก่กอและ” ไป ก็ทำสติกระเจิงคุณ “ดาว” มีสตั๊นต์ไปหลายวิ เพราะดันไม่เป็นไปอย่างที่คิด นึกว่าจะง่ายกว่านี้ จึงขอใช้เวลาปรึกษาภรรยาสาวกันอยู่ครู่ใหญ่กับความไม่มั่นใจใน 2 ตัวเลือกระหว่าง “ไก่เบตง กับ  ไก่กอและ” ในส่วนของคุณปูไม่เคยได้ยินทั้งคู่เลย งานนี้ความหวังจึงตกมาอยู่ที่ฝ่ายชายคนเดียวซะแล้ว ถ้าตอบผิดในเรื่องถนัดคงแถบแทรกแผ่นดินนี้ จนวินาทีสุดท้าย “ดาว ขำมิน” ขอเสี่ยงกับชื่อที่คุ้นที่สุดและน่าจะถูกต้อง รีบโกยเงิน 2 ล้านบาทไปที่ข้อเดียวแบบหมดตัว โดยไม่เฉลี่ยเลย แบบนี้แล้วต้องคอยมาลุ้นตอนเฉลยว่าจะรอดไปข้อต่อไปได้หรือไม่ หรือต้องกลับบ้านไปเลี้ยงไก่แบบมึนๆ งงๆ กันตั้งแต่ข้อแรก!!!

แค่ข้อแรกก็ทำเอา “ดาว ขำมิน” และภรรยาสาว พากันงงขนาดนี้ แล้วจะผ่านไปข้ออื่นๆ ได้หรือไม่ !!? ติดตามชม “The Money Drop ไทยแลนด์” วันเสาร์ที่ 23 - อาทิตย์ที่ 24 ธันวาคม 2560 เวลา 17.30 น. ทางช่อง 7 สี


ออกอากาศวันที่ 23 ธ.ค. 2560 เวลา 17:30 น.
Tag :