ดีเจอ๋อง เกิดอาการ สมองดับ เมื่อต้องเผชิญหน้ากับ อั๋น – ชยพล

ตกสิบหยิบล้าน Still Standing Thailand - รายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND (สติล สแตนดิ้ง ไทยแลนด์)  ในวันจันทร์ที่ 1 มกราคม -  วันศุกร์ที่ 5 มกราคมนี้ ติดตามการแข่งขันเปิดศักราชใหม่ 2561 ด้วยการแข่งขันจากดีเจหนุ่มฝีปากคม อินเนอร์การแสดงแตกกระจาย  “ดีเจอ๋อง – เขมรัชต์ สุนทรนนท์” ที่ขอพักลับฝีปากสู่การใช้สติลับสมองเพื่อแจ็กพอตใหญ่ 1 ล้านบาท พร้อมเดินหน้าข่างกับดารานักสู้ อย่าง “อั๋น – ชยพล บุนนาค , หนิม – คนึงพิมพ์ ธนพิชชากรณ์ , ใบเฟิร์น – อัญชสา มงคลสมัย” และนักสู้ประจำรายการ “ฟรอยด์ – ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ , จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม”

บอกได้เลยว่าเป็นศึกการแข่งขันที่เกรี้ยวกราดมาก คนทำงานสายดีเจ อย่าง “อ๋อง” ไม่คิดที่จะยอมใคร และต่อสู้แบบขับเคี่ยวจนมาถึงการดวลที่ อ๋อง ตั้งใจเลือก “อั๋น – ชยพล” เป็นคู่ดวล แถมตอนที่เลือกนั้น อ๋องยังเปรยๆว่า เป็นครั้งแรกที่รู้สึกไม่กล้าสบตาคู่ต่อสู้ เพราะกลัวจะเสียสมาธิ  ได้ที อั๋น เลยรีบหยอดกลับใส่อ๋องว่า “ยอมผมเถอะครับพี่” เรียกว่าเป็นแผนการตัดกำลังให้อ๋องเสียสมาธิ  จนถึงเวลาที่ต้องสู้คำถามกันจริงๆ กลับกลายเป็นว่า อ๋อง เป็นฝ่ายเสียท่าให้ อั๋น ชนิดที่ยืนคุมเชิงแทบไม่ไหว เพราะ อั๋น สอยตัวสิทธิ์ตัวช่วย 2 ตัวสุดท้ายของอ๋องไปแบบหมดเกลี้ยงติดต่อกัน ทำให้อ๋องถึงกับสติขาดขอพักเพื่ออัดยาดม พร้อมบ่นออกมาว่า “สำหรับเกมนี้ ถ้าสมองดับ แปลว่าเตรียมตัวตกหลุม แล้วกลับบ้านได้เลย!!!”

งานนี้บทสรุปของเกมจะเป็นอย่างไร “อ๋อง” หรือ “อั๋น” ที่จะอยู่ต่อไปบนเวทีนี้ได้ ตามเชียร์การแข่งขันสุดเกรี้ยวกราดนี้ ในรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND วันจันทร์ที่ 1 มกราคม  – วันศุกร์ที่ 5 มกราคม 2561  เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 สี


ออกอากาศวันที่ 1 ม.ค. 2561 เวลา 00:00 น.
Tag :