“ไชยา-มิตรชัย” เบิกฤกษ์ ขึ้นโชว์ให้กำลังใจ 2 นักสู้ฝัน ก่อนดวลศึก “ชิงแชมป์” ลั่นเห็นใจกรรมการ ตัดสินยาก ใน“จันทร์พันดาว ร้องสู้ฝัน ซีซั่น 2”

จันทร์พันดาว - คืนวันจันทร์ ที่ 8 มกราคมนี้ “เอ-ไชยา มิตรชัย” ขอเบิกฤกษ์ ขึ้นโชว์เปิดรายการ “จันทร์พันดาว ร้องสู้ฝัน” รอบไฟนอล หยิบเพลง “คอยนางที่อ่างทอง”  ให้กำลังใจเหล่านักสู้ฝัน หาแชมป์ซีซั่น 2 ของเวที  หลังค้นหานักสู้ฝัน มายาวนานตลอด 13 สัปดาห์ ล่าสุด ได้คู่ชิงแชมป์ อย่าง “กวาง และ ไตเติล” 2 ตัวเต็ง ที่ผ่านบททดสอบ มาได้จนถึงด่านสุดท้าย มาดูกันว่านัดชี้ชะตาในค่ำคืนนี้ ใครจะคว้าแชมป์ เป็นสุดยอดนักสู้ฝัน งานนี้ใครจะงัดไม้เด็ด มัดใจกรรมการมากฝีมือทั้ง 5 ท่าน อย่าง  “เป็กกี้ ศรีธัญญา / เกรซ กาญจน์เกล้า / ปาน ธนพร / ปั๋ง ประกาศิต / ดีเจเจ๊แหม่ม ได้สำเร็จ และ 2 คนสุดท้ายที่จะทำให้กรรมการยอมรับในเสียงที่บาดลึก และอารมณ์ที่แสดงออกมาเกินตัว จนสร้างความประทับใจมาจนรอบชิงชนะเลิศ ระหว่างสาวสวยสายลูกทุ่งกับหนุ่มหล่อสายป๊อบ จะสู้กันดุเดือดขนาดไหน งานนี้ “เอ-ไชยา” ถึงกับลั่นเห็นใจกรรมการ ตัดสินใจยาก

โดย “เป็กกี้” หนึ่งในกรรมการ เผยความรู้สึกที่ได้ร่วมตัดสินการแข่งขันแมตซ์สำคัญครั้งนี้ว่า “ก่อนอื่นต้องบอกว่า สัปดาห์นี้ ทำเป็กสาหัสมาก อยากจะถอนหายใจสองพันตลบ มันคือที่สุดของที่สุด อีกคนสายลูกทุ่ง อีกคนสายป๊อบ ถือว่าเป็นคู่แข่งสายแข็งที่สมน้ำสมเนื้อ และน่าลุ้น ว่า 1 ใน 2 คนนี้ แชมป์ตัวจริงเสียงจริง จะเป็นใคร อยากให้ทั้งสองเป็นแชมป์ แต่มันเป็นเกมส์ เมื่อถึงตาที่จะต้องตัดสิน มันก็ต้องตัดสิน แต่เป็กจะเลือกให้ใคร คว้าแชมป์ครั้งนี้ไป อยากจะบอกทุกคนว่าไม่ว่าท่านจะติดธุระอยู่ที่ไหน ต้องห้ามพลาดเทปนี้ คืนวันจันทร์ ที่ 8 มกราคม นี้ ทางช่อง 7 HD นะคะ ไม่ควรพลาดจริงๆ ค่ะ”


ออกอากาศวันที่ 8 ม.ค. 2561 เวลา 23:00 น.
Tag :