เชฟกระทะเหล็ก เปิดศึกหวานซ่อนเปรี้ยว เชฟหนิง ขอลูบคมงัดข้อข้ามรุ่น เชฟไก่

เชฟกระทะเหล็กประเทศไทย - เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (IronChef  Thailand) วันเสาร์ที่  26 พฤษภาคมนี้ทางช่อง 7 HD  พบกับสุดยอดแมทช์การแข่งขันบนเวที คิทเช่นสเตเดี้ยม (Kitchen Stadium)กับรูปแบบใหม่ของรายการพร้อมด้วย 2  พิธีกรคนเก่ง “ตั๊ก”นภัสกร มิตรธีรโรจน์ และ “ต้นหอมศกุลตลา เทียนไพโรจน์  

กลับมาลุ้นกับรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย โฉมใหม่ การตัดสินแบบใหม่ ที่เรียกว่า BlindTesting ลุ้นและเชียร์กันสนุกมากขึ้นกว่าเดิม สำหรับสัปดาห์นี้เป็นการสู้กันของ เชฟไก่ เชฟกระทะเหล็กอาหารหวาน ที่ต้องมาพบกับเชฟสาวคนเก่ง เชฟหนิง นภาพร ภัทรวิภาดา เชฟผู้ท้าชิงที่หลงไหลของหวานเหมือนกันเจ้าของร้านเบเกอรี่ Beyond café ที่โด่งดังสุดๆของจังหวัดอุดรธานี และจังหวัดใกล้เคียง ดังนั้นเรื่องของฝีมือคงไม่ธรรมดาเป็นแน่ แถมงานนี้เชฟหนิงยังมั่นอกมั่นใจว่าจะล้มเชฟไก่ได้แน่นอน แม้ใครจะมองว่าเป็นเชฟภูธรก็ตามแต่เรื่องของฝีมือแล้วไม่เป็นลองใคร  โดยตลอดการแข่งขันทั้งเชฟหนิงและเชฟไก่ต่างรังสรรค์เมนูจากวัตถุดิบหลักออกมาให้ได้ครบ 5 เมนูในเวลาที่กำหนด พร้อมโชว์ทักษะความสามารถเรื่องการทำอาหารออกมาให้มีความหลากหลาย และที่สำคัญการตัดสินจาก 3 กรรมการผู้คร่ำหวอดด้านอาหารจะไม่รู้เลยว่าเมนูแต่ละจานที่กำลังชิมนั้นเป็นของเชฟคนใด ซึ่งทั้งเชฟหนิงและเชฟไก่ ต่างนั่งลุ้นกับคำวิจารณ์อย่างหนัก ส่วนหน้าตาอาหารของทั้งสองคนจะออกมาเป็นอย่างไร ต้องติดตามชม
           
ศึกแห่งความเป็นหนึ่งของการประลองจะจบลงด้วย “เชฟหนิง” จะคว้าชัยชนะเหนือ “เชฟไก่” ได้สำเร็จหรือมัย ติดตามชมรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (IronChef Thailand) ได้ในวันเสาร์ที่  26 พฤษภาคมนี้ เวลา 12.00 น. ทางช่อง 7 HD กด 35


ออกอากาศวันที่ 26 พ.ค. 2561 เวลา 12:00 น.