“ตั๊ก-ศิริพร” ขอสงบศึก “สุนารี ราชสีมา” กลางรายการ “กิ๊กดู๋ฯ” พร้อมร่วมลุ้นศึกใหญ่ ‘แชมป์ชนแชมป์’

กิ๊กดู๋ สงครามเพลง - รายการ “กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงาเสียง” สัปดาห์นี้จัดหนักความเข้มข้น ด้วยการชวน “สุนารี  ราชสีมา” ราชินีลูกทุ่งไทยเมืองย่าโม เจ้าของบทเพลงในตำนานอย่าง กราบเท้าย่าโมมาเยือนรายการอีกครั้ง เปิดเวทีด้วยเพลง “รายงานหัวใจ” ซึ่งการกลับมาครั้งนี้ไม่ธรรมดา เพราะ “ป๋ากิ๊ก” จัดหนัก ปรับกติกาแบบเข้มข้น จัดแข่งรอบแรก ให้ 4 ผู้เข้าแข่งขันประชันเงาเสียงกันอย่างเชือดเฉือน จนได้ผู้ชนะมาหนึ่งเดียว จากนั้นให้ผู้ชนะไปชิงกับแชมป์เก่าเงาเสียงสุนารี อย่าง “สุ-นกน้อย” ที่มีน้ำเสียงเหมือนสุดๆ จนถ้าหลับตานึกว่าสุนารีมาสิงร่าง!! งานนี้บอกเลยว่า แชมป์เก่ารับศึกหนักเมื่อต้องเจอผู้ท้าชิงตัวเก็งทั้ง 'สาลี่-ขนิษฐา' นักร้องมืออาชีพเด็กปั้น 'ครูประจวบ จำปาทอง' ครูคนเดียวกับสุนารีและ 'เทียนหอม-นารีรัตน์' อดีตนักร้องร่วมวงเดียวกับสุนารีมาก่อน

เท่านั้นยังไม่พอป๋ากิ๊กและพี่ดู๋ยังไปพาตัว 2 หางเครื่องรุ่นใหญ่ยุคแรกของวงมาโชว์ตัวสร้างเซอร์ไพรส์ พร้อมโชว์ลวดลายเต้นเพื่อรำลึกความหลังกลางรายการ ทำเอาสุนารีถึงกับอึ้ง! เพราะไม่ได้เจอกันนานกว่า 30 ปี สุนารียังแอบเผยความลับว่า หนึ่งในนั้นเป็นคนแรกที่สอนให้เล่นไพ่ดัมมี่!! เรียกเสียงฮาจากผู้ชมทั้งสตู ทางฝั่งคอมเมนเตอร์สุดแซ่บคู่ปรับตลอดกาล อย่าง “ตั๊ก” มาคราวนี้ให้คำสัญญาเป็นมั่นเป็นเหมาะเป็นเหมาะว่าขอสงบศึกกับสุนารีทำเอาคนทั้งสตู ฯ งงว่าจริงหรือหลอก แต่จะรอดไปได้ทั้งรายการไหมต้องติดตาม!!

สุนารีกล่าวว่า “แฟน ๆ รายการ อย่าลืมติดตามอังคารนี้เจอกับ ’สุ’ แน่นอน พร้อมเงาเสียงของสุเอง มาเป็นครั้งที่ 4 แล้ว ต้องมีอะไรที่พิเศษแน่นอน อย่าพลาดชมค่ะ” มาร่วมลุ้นว่าใครจะได้เป็น ‘สุดยอดแชมป์เงาเสียง’ ของ ‘สุนารี ราชสีมา’ ได้ในรายการ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง” วันอังคาร ที่ 11 กันยายน นี้ เวลา 22.40 น. ทางช่อง 7HD กด35"


ออกอากาศวันที่ 11 ก.ย. 2561 เวลา 22:40 น.