ปลดหนี้

นัท อติรุจ กับภารกิจที่จะทำให้คนบ้านเดียวกันหมดหนี้

ปลดหนี้

 • “เหม – ภูมิภาฑิต” ทุ่มเทสุดแรง ในภารกิจ “ปลดหนี้”

  รายการ “ปลดหนี้” เทปสุดท้ายของปี 2556 มาติดตามเรื่องราวความยากลำบากของ 2 ครอบครัว จาก อ.เวียงเก่า จ.ขอนแก่น ซึ่งผู้เข้าแข่งขันคนแรก คือ คุณอุทัย คำแหล้ ลูกชายเพียงคนเดียวที่ยังคงอยู่เคียงข้างพ่อที่แก่ชราและแม่ที่ป่วยหนัก…

  วันศุกร์ที่ 27 เดือนธันวาคม พ.ศ.2556

 • เสาร์นี้ “ เหม ภูมิภาฑิต ” จะมาแผลงฤทธิ์ใน “ ปลดหนี้ ”

  รายการ “ปลดหนี้” เสาร์นี้มาติดตามเรื่องราวชีวิตที่ยากลำบากของชาวไร่จาก 2 ครอบครัว ที่ อ.ภูเขียว จ.ชัยภูมิ สำหรับผู้เข้าแข่งขันคนแรก คือ คุณเดชา ถนอมถิ่น 2 บทบาทที่เขาต้องทำด้วยความยากลำบาก…

  วันพฤหัสบดีที่ 19 เดือนธันวาคม พ.ศ.2556

 • “มิ้น นวินดา” สาวน้อยวัยใส กับภาระกิจสำคัญใน “ปลดหนี้”

  เสาร์นี้รายการ “ปลดหนี้” เดินทางไปไกลถึงแดนเหนือ...ไปสัมผัสอากาศเย็นๆ ณ อ.วังสะพุง จ.เลย  เพราะมี 2 ครอบครัวที่อยู่ที่นั่นรอการช่วยเหลือจากเราอยู่ ได้แก่ คุณสุพัตรา บัวบาลบุตร

  วันศุกร์ที่ 13 เดือนธันวาคม พ.ศ.2556

 • เสาร์นี้ พบกับ “เกมส์ – ชวัลนันท์” กับภารกิจ...ปลดหนี้ที่อำนาจเจริญ

  รายการ  “ปลดหนี้” เสาร์นี้ มาติดตามเรื่องราวชีวิตของพี่น้องชาวไทยที่ต้องต่อสู้ดิ้นรนเพื่อความอยู่รอด กับ 2 ครอบครัว จาก อ.ปทุมราชวงศา จ.อำนาจเจริญ สำหรับผู้เข้าแข่งขันคนแรก…

  วันศุกร์ที่ 6 เดือนธันวาคม พ.ศ.2556

 • “เกมส์ ชวัลนันท์” ประเดิมภารกิจ “ปลดหนี้” ที่ยโสธร

  สิ้นเดือนพฤศจิกายนนี้ มาพบกับรายการดีๆ รายการเดียวที่จะมาช่วยคนไทยปลดหนี้! ณ แดนอีสาน อ.กุดชุม จ.ยโสธร สำหรับผู้เข้าแข่งขันทั้ง 2 คน ในวันนี้ เขาทั้งคู่มีภารกิจสำคัญ คือ ช่วยบุพการีให้หมดหนี้!…

  วันศุกร์ที่ 29 เดือนพฤศจิกายน พ.ศ.2556

 • ภารกิจ “ ปลดหนี้ ” เสาร์นี้พบกับ “ ธีร์ ” ที่ร้อยเอ็ด

  มาติดตามเรื่องราวชีวิตที่ต้องต่อสู้ดิ้นรนเพื่อความอยู่รอดของ 2 ครอบครัว จาก อ.เมืองสรวง จ.ร้อยเอ็ด ในครั้งนี้จะเป็นหน้าที่ของลูกชายที่จะมาปลดหนี้ให้พ่อและแม่ของพวกเขา ผู้เข้าแข่งขันคนแรก…

  วันศุกร์ที่ 22 เดือนพฤศจิกายน พ.ศ.2556

 • ‹ First  < 4 5 6 7 8 >  Last ›