ปลดหนี้

เมื่อนางร้ายในจอต้องเสียน้ำตาให้กับชีวิตจริงกลางรายการ “ปลดหนี้”

ปลดหนี้

 • “ฝน ณธิดา” กับภารกิจแรกในรายการ “ปลดหนี้”

  สวัสดีปีใหม่แบบไทย ๆ เข้าสู่เทศกาลสงกรานต์กันแล้ว ส่วนรายการ “ปลดหนี้” ยังคงไม่หยุดที่จะเดินทางเพื่อไปช่วยเหลือพี่น้องชาวไทยที่ขยันทำมาหากิน แต่ต้องทุกข์ร้อนจากการเป็นหนี้…

  วันศุกร์ที่ 11 เดือนเมษายน พ.ศ.2557

 • ปลดหนี้ เสาร์นี้ “ปรัชญ์ ปรมิณ” บุกเขาย้อย

  รายการ “ปลดหนี้” เสารนี้ เดินทางไปถึง อ.เขาย้อย จ.เพชรบุรี เพื่อพบกับ 2 ครอบครัว ที่ยากลำบากจากหมู่บ้านหนองบัว สำหรับผู้เข้าแข่งขันคนแรก ได้แก่ คุณคำพร โอดพิมพ์ หลานเขยที่มาแข่งขันเกมเพื่อปลดหนี้ให้กับลุงของเขา…

  วันศุกร์ที่ 4 เดือนเมษายน พ.ศ.2557

 • ”ปลดหนี้” เสาร์นี้ “ต๋อง ชวนชื่น” บุก กาญจนบุรี

  รายการ “ปลดหนี้” เสารนี้ พบกันที่ อำเภอท่าม่วง จังหวัดกาญจนบุรี กับภารกิจหลักของเรา ในการช่วยพี่น้องชาวไทยให้หมดหนี้ มาติดตามเรื่องราวชีวิตที่ยากลำบากของ 2 ครอบครัวในวันนี้

  วันศุกร์ที่ 21 เดือนมีนาคม พ.ศ.2557

 • “ปรัชญ์ ปรมิน” เยือนบ้านลาด กับภารกิจ “ปลดหนี้คูณสอง”

  รายการ “ปลดหนี้” เสาร์นี้ พบกันที่ อ.บ้านลาด จ.เพชรบุรี มาติดตามเรื่องราวของ 2 ครอบครัวที่ต้องต่อสู้ดิ้นรนและอดทนกับคำว่า “หนี้” สำหรับผู้เข้าแข่งขันคนแรก คือ คุณอนงค์นาถ …

  วันพฤหัสบดีที่ 13 เดือนมีนาคม พ.ศ.2557

 • “สมจิตร จงจอหอ” มาพร้อมเสียงหัวเราะและคราบน้ำตา

  รายการ “ปลดหนี้” เสารนี้ มีเซอร์ไพรส์ ! เมื่อแม่และภรรยาของแขกรับเชิญในวันนี้ “สมจิตร จงจอหอ” ถือเค้กวันเกิดมาอวยพรถึงรายการ งานนี้ทีมงานเตรียมการมาเป็นอย่างดี…

  วันศุกร์ที่ 7 เดือนมีนาคม พ.ศ.2557

 • เสาร์นี้...อดีตนักชกเหรียญทองโอลิมปิค มาเยือน “ปลดหนี้”

  รายการ “ปลดหนี้” เสาร์นี้ เดินทางไปไกลถึงร้อยเอ็ด เพื่อภารกิจหลักที่สำคัญในการช่วย 2 ครอบครัวให้พ้นจากการเป็นหนี้ ภาระที่ไม่อยากจะมี แต่เมื่อเข้าตาจน หมดสิ้นหนทาง พวกเขาจึงหลีกหนีไม่พ้นกับคำว่า…

  วันพุธที่ 26 เดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ.2557

 • ‹ First  < 4 5 6 7 8 >  Last ›