Dancing with the Stars

Dancing with the Stars

ออกอากาศ : -

“นิโคล” ถอนตัวรอบชิง “ปุ๊กลุ๊ก- ธามไท” ขับเคี่ยวคว้าแชมป์ Dancing With The Stars

ในที่สุดก็มาถึงรอบชิงแล้ว  สำหรับรายการ แดนซ์ซิ่ง วิธ เดอะสตาร์ (Dancing With The Stars) ต้องบอกว่าดุเดือดเผ็ดร้อนสุดๆ เมื่อสตาร์ทั้ง 3 คู่ ปุ๊กลุ๊ก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล, ธามไท แพลงศิลป์ และ นิโคล เทริโอ ต้องมาขับเคี้ยวเชือดเฉือนประชันลีลาเพื่อคว้าแชมป์ และเอาถ้วยรางวัลเกียรติยศ Mirror Ball Trophy ไปครองให้จงได้ ซึ่งการแข่งในรอบชิงชนะเลิศนี้สตาร์ต้องเต้น 2 โจทย์เพลง โจทย์แรกให้นำเพลงที่เคยแข่งแล้วทำได้ดีกลับมาเต้นอีกครั้งเพื่อดูการพัฒนาการเต้นที่ดีขึ้น และโจทย์เพลงที่ 2 คือฟรีสไตล์ สามารถนำรูปแบบการเต้นที่ถนัดมาผสมกับลีลาศ

ต้องเรียกว่าเป็นขวัญใจผู้ชมจริงๆ สำหรับนางงามขาแดนซ์ “ปุ๊กลุ๊ก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล” เต้นทุกครั้งก็ต้องมีท่าหวือหวาเร้าใจออกมาโชว์ทุกครั้ง มาถึงรอบชิงเธอไม่พลาดที่จะเตรียมงัดทีเด็ดมาเซอร์ไพร์สแน่นอน ครั้งนี้การเต้นของเธอจะเรียกคะแนนจากกรรมการและคนดูได้ขนาดไหน ห้ามพลาด!!

ส่วนหนุ่มน้อยแต่ความสามารถไม่น้อยอย่าง “ธามไท แพลงศิลป์” ที่ทุกครั้งของการแข่งขันสามารถรักษาระดับมาตรฐานของคะแนนได้อย่างดี และเป็นคู่เดียวที่ได้คะแนนจากกรรมการสูงที่สุดถึง 9 คะแนนมาแล้ว ในรอบชิงนี้ขอบอกว่าจัดเต็มแบบไม่ผิดหวังแน่นอน

และมาถึงคู่ของ “นิกกี้-นิโคล เทริโอ” ที่ต้องพบกับจุดลำบากเข้าซะแล้ว เมื่อขณะที่ซ้อมเต้นอยู่นั้น นิโคลเกิดได้รับบาดเจ็บจนต้องนำส่งโรงพยาบาล เบื้องต้นแพทย์แจ้งอาการว่ากระดูกซี่โครงหักต้องพักรักษาตัว ซึ่งทำให้เธอต้องถอนตัวออกจากการแข่งขันไป

งานนี้ใครจะคว้าแชมป์สุดยอดนักเต้นของรายการ? รักใครชอบใครส่งแรงใจแรงเชียร์มาได้โดยการโหวตผ่านทาง sms หมายเลข 4777999 ติดตามความเคลื่อนไหวของรายการได้ที่ facebook.com/DWTSThailandOfficial, Twitter&Instagram : @DWTSThailand, www.youtube.com/dwtsthailand  และติดตามชมได้ในวันอังคารที่ 19 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 22.30-24.00 น. ทางช่อง 7 สี พลาดไม่ได้นะจ๊ะ

ออกอากาศ : 19 ก.พ. 2556