Dancing with the Stars

Dancing with the Stars

ออกอากาศ : -

สมศักดิ์ศรีคู่ชิง “ธามไท-ปุ๊กลุ๊ก” ดวลแชมป์ Dancing With The Stars

จบลงไปแล้วอย่างสวยสดงดงาม สำหรับรายการ แดนซ์ซิ่ง วิธ เดอะสตาร์ (Dancing With The Stars) ไทยแลนด์ ที่เรียกว่ากดดันและบีบหัวใจสุดๆ กับวินาทีตัดสินแชมป์ ซึ่งงานนี้คู่ของหนุ่มน้อยไฟแรงสูง “ธามไท แพลงศิลป์” และโปรคู่เต้น “ปิ่นเกล้า นรารักษ์” สามารถฟันฝ่าการแข่งขันและอุปสรรคต่างๆ นานา เรียกว่ามาแรงแซงทางโค้งเบียดเอาชนะคู่ของ “ปุ๊กลุ๊ก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล” และโปร “นิว-วัชรากรณ์ เสือสืบพันธ์” จนคว้าถ้วยรางวัล Mirror Ball Trophy ไปครองได้อย่างสมศักดิ์ศรี

บรรดากองเชียร์แฟนคลับและแขกผู้มีเกียรติต่างมาร่วมลุ้นร่วมเชียร์มากมาย แม้กระทั่ง “นิโคล เทริโอ” ที่ถึงแม้จะไม่สามารถลงแข่งขันได้แต่ก็มานั่งให้กำลังใจถึงขอบเวที การเต้นแข่งขันในรอบชิงนี้ ทั้งคู่ต่างงัดลีลาลวดลายออกมาประชันกันสุดฤทธิ์ชนิดที่ว่าฟลอร์เต้นรำแทบลุกเป็นไฟ ฝั่งธามไทเต้นออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมจนคว้าคะแนนจากกรรมการสูงที่สุดที่ไม่เคยมีใครทำได้ คือ 10 คะแนนเต็ม เหล่าบรรดาแฟนคลับและผู้ชมในสตูดิโอต่างลุกขึ้นยืนปรบมือกันเสียงดังสนั่นกึกก้องไปทั่ว ด้านของปุ๊กลุ๊กก็สุดยอดไม่แพ้กัน เธอมาในลีลาสุดเซ็กซี่กระชากใจหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่จนยากที่จะถอนสายตาได้ ซึ่งการเต้นของปุ๊กลุ๊กในทุกๆ ครั้งต้องบอกว่าไม่มีผิดหวัง ท่าเด็ดหวือหวาเร้าใจจัดเต็ม เธอสามารถครองใจคนดูได้ทั่วประเทศจริงๆ และเมื่อถึงวินาทีที่ประกาศผลนั้น ธามไทสามารถเอาชนะปุ๊กลุ๊กไปได้อย่างฉิวเฉียด เรียกได้ว่าทุกคนลุ้นกันตัวโก่งแทบลืมหายใจกันเลยทีเดียว

ธามไทกล่าวทั้งอารมณ์ที่ยังตื่นเต้นและตื้นตันอยู่ว่า “ดีใจมากๆ ครับดีใจที่สุดที่ได้ถ้วยรางวัล Mirror Ball Trophy มาครอง ธามกับพี่ปิ่นเกล้าต้องขอขอบคุณรายการ Dancing With The Stars ที่ทำให้ได้เรียนรู้ถึงการเต้นลีลาศ ทำให้รักการเต้นมากยิ่งขึ้น ขอบคุณทุกๆ คน ขอบคุณคุณพ่อคุณแม่และแฟนคลับที่ทำให้ธามได้มายืนอยู่ตรงนี้ ไม่มีพวกคุณก็ไม่มีธามไทครับ”

ทางด้านปุ๊กลุ๊กกล่าวว่า “ไม่เสียดายค่ะ เพราะหนูกับพี่นิวทำดีที่สุดแล้ว ขอบคุณทุกๆ คนนะคะที่คอยเชียร์คู่เรา ขอบคุณรายการ Dancing With The Stars ที่ทำให้เยาวชนคนรุ่นใหม่หันมาสนใจในการเต้นลีลาศมากขึ้น และยินดีกับน้องธามไทด้วย น้องเขาเต้นเก่งจริงๆ ค่ะ"

และที่พิเศษสุดเห็นจะเป็นการรวมตัวกลับมาร่วมเต้นกันอีกครั้งของสตาร์ผู้เข้าแข่งขันทุกท่าน ที่เรียกได้ว่าเป็นการพบกันพร้อมหน้าพร้อมตาหลังจากที่การแข่งขันจบลงทุกคนต่างสนุกสนานตื่นเต้นและซาบซึ้ง แต่อย่างไรก็ตามงานเลี้ยงย่อมต้องมีวันเลิกรา แหมๆๆ นานๆ ทีจะมีรายการดีๆ แบบนี้มาถึงเมืองไทย ยังไงต้องคอยติดตามกับซีซั่น 2 ของรายการ แดนซ์ซิ่ง วิธ เดอะสตาร์ (Dancing With The Stars) ไทยแลนด์นะจ๊ะ

ออกอากาศ : 19 ก.พ. 2556