เอ๊ะ-จิรากร ทำ ซี-ศิวัฒน์ ขนลุก หลัง ปล่อยของหนักโชว์พลังเสียง

จันทร์พันดาว - นักร้อง ฉายา เจ้าพ่อเพลงรักโรแมนติก อย่าง “เอ๊ะ-จิรากร สมพิทักษ์” ที่เปลี่ยนแนวมาร้องเพลงร็อค ล่าสุดได้ฤกษ์มาโชว์ใน “รายการจันทร์พันดาว ร้องสู้ฝัน ซีซั่น 2” งานนี้ทำเอา หนุ่ม “ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์” รวมถึง เหล่ากรรมการ  “เป็กกี้ ศรีธัญญา / เกรซ กาญจน์เกล้า / ปาน ธนพร / ปั๋ง ประกาศิต / ดีเจเจ๊แหม่ม และ แฟนๆในสตูเจเอสแอลฯ ถึงกับขนลุก “หนุ่มซี” ถึงขั้นยกมือขอคาราวะ หลังจากปล่อยของเด็ด โชว์พลังเสียง ในเพลง “ปาใส่หน้า” ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของเขาเอง หลังจากห่างหายไปนาน มาดูกันว่า พลังเสียงของ “เอ๊ะ” จะชวนอึ้งขนาดไหน ถึงทำหนุ่มซีเป็นแบบนี้ได้ ห้ามพลาด!

โดยหนุ่ม “เอ๊ะ-จิรากร” เล่าในรายการจันทร์พันดาว ร้องสู้ฝัน ซีซั่น 2ว่า “ก่อนอื่นต้องบอกว่า ขอบคุณที่ทุกคนกลับมาให้โอกาสอีกครั้ง และขอบคุณทุกคนยังคิดถึงอยู่ เรียกว่ากลับมาในอีกร่างหนึ่ง ในร่างของความเป็นร็อคที่มีอยู่ในตัวเอง สำหรับวันนี้มารายการจันทร์พันดาว สนุกมากครับ และอยากจะบอกน้องๆ นักสู้ฝัน ว่าอย่าคิดว่าตัวเองไม่มีของ อย่าคิดว่าตัวเองท้อแท้ ถ้าเราไม่เกร็ง เราไม่เครียด ถ้าเราทำด้วยใจรัก แล้วมันเป็นสิ่งที่เรารักจริงๆ สักวันหนึ่งมันจะประสบความสำเร็จขึ้นสักครั้งหนึ่ง แม้ว่าไม่ได้ประสบความสำเร็จด้วยแก้วแหวานเงินทอง หรือชื่อเสียงอะไรก็ตาม แต่คุณได้ทำในสิ่งที่คุณรักแล้ว แค่นั้นผมว่า เราก็ประสบความสำเร็จ ชนะใจตัวเองแล้ว ห้ามพลาดจันทร์พันดาวคืนนี้ครับ รับรองว่ามันส์แน่นอน” ก่อนถึงเวลาของเหล่านักสู้ฝัน ในสัปดาห์นี้กรรมการต้องหนักใจ เพราะเป็นการปะทะกันของคู่พลังเสียงสูง สาวตัวเล็กแต่พลังเสียงสุดยอดทั้งคู่ แต่จะมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นที่จะได้เข้าสู่รอบ Semi Final (เซมิ ไฟนอล)

อย่าพลาดชม! รายการ “จันทร์พันดาว ร้องสู้ฝัน ซีซั่น2” คืนวันจันทร์ ที่ 4 ธันวาคม 2560 เวลา 23.10 น. ทางช่อง 7 สี และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมwww.facebook.com/JSLglobalmedia
ขอขอบคุณในความอนุเคราะห์เผยแพร่ข่าว


ออกอากาศวันที่ 4 ธ.ค. 2560 เวลา 23:10 น.
Tag :