ซี แท็คทีม ปั๋ง ขอลองเต้นท่า นารีลุยไฟ

จันทร์พันดาว - เวทีลุกเป็นไฟอีกแล้ว เมื่อ “ลำยอง หนองหินห่าว” นักร้องหมอลำซิ่งสาวสุดเซ็กซี่ เยือนเวที “จันทร์พันดาว ร้องสู้ฝัน ซีซั่น 2” ที่นำเพลง “อย่ามาฤทธิ์เยอะ” เอาใจสายตื๊ดมาโชว์ ก่อนงัดท่าเต้น สุดโหดเน้นเอว อย่างท่า “นารีลุยไฟ” ไม่หวั่นแม้ใส่รองเท้าส้นสูง ทำเอาหนุ่ม “ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์” และ “ปั๋ง-ประกาษิต โบสุวรรณ” ขอแท็คทีม โชว์บ้าง แต่จะรอดไหมต้องติดตาม

“ลำยอง” เผยว่า “วันนี้ดีใจมากๆ ที่ได้มาในรายการจันทร์พันดาว สนุกมาก เห็นซีกับพี่ปั๋ง ให้ความสนใจกับท่าเต้นนารีลุยไฟ ซึ่งจริงๆ ท่านี้ยากเหมือนกัน แต่ลำยองซ้อมบ่อย เพราะเป็นท่าสุดแซ่บประจำตัวก็ว่าได้ ก็เลยสอนให้ทั้งสองคนลองทำดู ขอเชิญคุณผู้ชมมาเอาใจช่วยทั้งสองหนุ่มแล้วล่ะค่ะ (หัวเราะ)”

ถึงตาของ 3 นักสู้ฝัน สายลูกทุ่ง แต่ละคนลูกคอไม่ธรรมดา แต่จะมี 1 คนเท่านั้นที่จะได้เข้าสู่รอบชิง คนแรก “กวาง” สาวเสียงลูกทุ่งลูกคอทรงพลัง คนที่ 2 โตโต้ หนุ่มเสียงอ้อนประสบการณ์สูง และ “กวางตุ้ง” สาวสวยเสียงดีไม่มีที่ติ เมื่อเก่งต้องมาเจอเก่ง มาดูกันว่าใครจะเป็นผู้คว้าชัยในสายลูกทุ่ง อย่าพลาดชม! รายการ “จันทร์พันดาว ร้องสู้ฝัน ซีซั่น 2” คืนวันจันทร์ ที่ 25 ธันวาคม 2560 เวลา 23.10 น. ทางช่อง 7 สี และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม www.facebook.com/JSLGlobalMedia


ออกอากาศวันที่ 25 ธ.ค. 2560 เวลา 23:10 น.
Tag :