เวทีฮอตฉ่าดังกับไฟเออร์!!! “จียอน – ชมพู่” จับคู่แข่งโชว์ “แบบเซ็กซี่สะพรั่ง สุดเบอร์ครั้งแรก” ใน “เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE”

เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE - เรียกว่าการแข่งโชว์ของรายการ “เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE (โกลเด้น แทมโบรีน)” ในสัปดาห์นี้ร้อนฉ่า ฮอตปรอทแตกกระจายมากมาย ซึ่งเป็นคิวการแข่งโชว์ของดาราผู้ชิง อย่าง “โบวี่ – อัฐมา ชีวนิชพันธ์, ชมพู่ – ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์, ซอ จียอน และ โดนัท - ภัทรพลฒ์ เดชพงศ์วรานนท์” ที่ฟอร์มทีมมาอย่างดีมากเพื่อชนเจ้าบ้านแก๊ง T4 “ซานิ-นิภาภรณ์ ฐิติธนการ, เอกกี้–เอกชัย  เอื้อสังคมเศรษฐ์, ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์, เป็กกี้ ศรีธัญญา

แต่โชว์ที่ขอให้ไฮไลท์รัวๆว่าห้ามพลาดโดยเด็ดขาด คือโชว์ของคู่เพื่อนซี้ “จียอน – ชมพู่” ที่พร้อมท้าแข่งโชว์ ขอสลัดผ้าพับไว้ ปลุกอินเนอร์ความเซ็กซี่ที่สุดในชีวิต ผุดความเร่าร้อนที่ไม่เคยทำที่ไหนมาก่อน สะกดคนดูจนทำให้ผู้ชมในสตูดิโอกรี๊ดลั่นแบบบ้าคลั่งจนผนังสตูแทบถล่ม เพราะไม่คิดว่าทั้งสาวอิมพอร์ตจากเกาหลีหรือสาวสายตลกจะกล้าทำโชว์อะไรแบบนี้ได้

โดยสาว ชมพู่ เล่าว่า “นี่เป็นครั้งแรกของเราทั้งคู่จริงๆ ตอนแรกก็กล้าๆกลัวๆกับโชว์นี้ ไม่มีความมั่นใจเลย เราเครียด จียอนก็เครียด ด้วยความที่เพลงที่ใช้มาแข่งมันเป็นเพลงในแนวที่จียอนไม่เคยร้องมาก่อน เป็นครั้งแรกของจียอน แล้วก็กังวล สเต็ปเต้นกันด้วย คิวเต้นเยอะมาก มีจับเรายกจับเราชูขึ้นไป คือมันเหนือในสิ่งที่เราเคยทำกันมา เราก็กลัวจะหลุดตรงนี้ ในหัวฟุ้งซ่านไปหมด จนวินาทีสุดท้ายก่อนขึ้นเวทีโชว์เราหันไปบอกจียอนว่า โชว์ออกไปเลยไม่ต้องอายอะไรทั้งนั้น คิดไปว่าสิ่งที่พวกเราทำมันทำให้ผู้ชมสนุกสนาน แสดงตัวตนเราไปเลย เอาความเรียลของพวกเราออกมาเอนเตอร์เทนคนดูแล้วกัน ใส่ให้สุดไปเลยไม่มีผิดไม่มีถูก ใจที่เราคิดคือจะให้ดูความเซ็กซี่นะ เอาให้มันแตกต่างจากตัวเองหน่อย รับรองคนดูจะเซอร์ไพรส์ในโชว์ของพวกเราแน่นอนค่ะ”

ติดตามความสนุกของโชว์ที่ฮาสุดขั้ว รั่วหลุดโลก จากทั้งฝั่งทีมดาราผู้ท้าชิง ที่จะต้องมาแข่งแย่ง แทมโบรีนทองคำ จากเจ้าบ้าน T4 ในรายการ “เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE (โกลเด้น แทมโบรีน)” วันเสาร์ที่ 31 มีนาคม 2561 เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 สี


ออกอากาศวันที่ 31 มี.ค. 2561 เวลา 00:00 น.
Tag :