“เชฟกระทะเหล็ก”องศาเดือด!!เกินพิกัด “เชฟเคน”พลิกตำราขอท้าดวล “เชฟอาร์ท”

เชฟกระทะเหล็กประเทศไทย - เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (IronChef Thailand) วันเสาร์ที่ 31 มีนาคมนี้ทางช่อง 7 HD พบกับสุดยอดแมทช์การแข่งขันบนเวที คิทเช่นสเตเดี้ยม (Kitchen Stadium)กับรูปแบบใหม่ของรายการพร้อมด้วย 2 พิธีกรคนเก่ง “ตั๊กนภัสกร มิตรธีรโรจน์ และ “ต้นหอมศกุลตลา เทียนไพโรจน์

กลับมาลุ้นกับรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย โฉมใหม่ การตัดสินแบบใหม่ ที่เรียกว่า BlindTesting ลุ้นและเชียร์กันสนุกมากขึ้นกว่าเดิม สำหรับสัปดาห์นี้เป็นการประลองของ เชฟอาร์ท เชฟกระทะเหล็กอาหารแนวเอเชียนผสมผสาน ที่โครจรมาพบกับเชฟรุ่นใหม่ไฟแรง เชฟเคน กันตพัฒน์ เอกชาวสวน เชฟผู้ท้าชิงที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นสุดยอดเชฟอัจฉริยะแห่งเกาะมัลดีฟ ที่มีสไตล์การทำอาหารในแบบ Straight Indochina อันลือชื่อดังนั้นการมาเจอกับเชฟอาร์ทถือว่าสู้กันได้อย่างสนุก ซึ่งตลอดการแข่งขันทั้งเชฟอาร์ทและเชฟเคน ต่างรังสรรค์เมนูจากวัตถุดิบหลักออกมาให้ได้ครบ 5 เมนูในเวลาที่กำหนด พร้อมโชว์ทักษะความสามารถเรื่องการทำอาหารออกมาให้มีความหลากหลาย และที่สำคัญการตัดสินจาก 3 กรรมการผู้คร่ำหวอดด้านอาหารจะไม่รู้เลยว่าเมนูแต่ละจานที่กำลังชิมนั้นเป็นของเชฟคนใด ซึ่งทั้งเชฟอาร์ทและเชฟเคน ต่างนั่งลุ้นกับคำวิจารณ์อย่างหนัก ส่วนหน้าตาอาหารของเชฟทั้งสองคนจะออกมาเป็นอย่างไร ต้องติดตามชม

ศึกแห่งความเป็นหนึ่งของการประลองจะจบลงด้วย “เชฟเคน” จะคว้าชัยชนะเหนือ “เชฟอาร์ท” ได้สำเร็จหรือมัย ติดตามชมรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (IronChef Thailand) ได้ในวันเสาร์ที่ 31 มีนาคมนี้ เวลา 12.00 น. ทางช่อง 7 HD กด 35


ออกอากาศวันที่ 31 มี.ค. 2561 เวลา 12:00 น.
Tag :