“เชฟกระทะเหล็ก”เปิดศึกแห่งความหวาน / เชฟสาวอังกฤษ ปะทะ เชฟสาวชาวไทย

เชฟกระทะเหล็กประเทศไทย - เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (IronChef   Thailand) วันเสาร์ที่ 14 เมษายนนี้ทางช่อง 7 HD  พบกับสุดยอดแมทช์การแข่งขันบนเวที คิทเช่นสเตเดี้ยม (Kitchen Stadium)กับรูปแบบใหม่ของรายการพร้อมด้วย 2 พิธีกรคนเก่ง “ตั๊ก”นภัสกร มิตรธีรโรจน์ และ “ต้นหอม” ศกุลตลา เทียนไพโรจน์ 

กลับมาลุ้นกับรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย โฉมใหม่ การตัดสินแบบใหม่ ที่เรียกว่า BlindTesting ลุ้นและเชียร์กันสนุกมากขึ้นกว่าเดิม สำหรับสัปดาห์นี้เป็นการประลองของ เชฟไก่  เชฟกระทะเหล็กอาหารหวาน    ที่โคจรมาพบกับเชฟมือพระกาฬ เชฟดาวินา พิคเคอริ่ง เชฟผู้ท้าชิงที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นคัมภีร์แห่งช็อกโกแลต แถมยังเป็นเชฟขนมหวานมือหนึ่งบนเรือสำราญ Oceania cruise ที่ได้รับรางวัลอันดับ 1 ของโลก ประเภทห้องอาหารที่ดีที่สุดในท้องทะเล 2 ปีซ้อน งานนี้บอกได้เลยว่าเป็นการต่อสู้กันอย่างสนุกมันส์แน่นอน ตลอดการแข่งขันทั้งเชฟดาวินา และเชฟไก่ ต่างรังสรรค์เมนูจากวัตถุดิบหลักออกมาให้ได้ครบ 5 เมนูในเวลาที่กำหนด พร้อมโชว์ทักษะความสามารถเรื่องการทำอาหารออกมาให้มีความหลากหลาย และที่สำคัญการตัดสินจาก 3 กรรมการผู้คร่ำหวอดด้านอาหารจะไม่รู้เลยว่าเมนูแต่ละจานที่กำลังชิมนั้นเป็นของเชฟคนใด ซึ่งทั้งเชฟไก่และเชฟดาวินา ต่างนั่งลุ้นกับคำวิจารณ์อย่างหนัก ส่วนหน้าตาอาหารของทั้งสองคนจะออกมาเป็นอย่างไร ต้องติดตามชม           

ศึกแห่งความเป็นหนึ่งของการประลองจะจบลงด้วย “เชฟดาวินา” จะคว้าชัยชนะเหนือ “เชฟไก่” ได้สำเร็จหรือมัย ติดตามชมรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (IronChef Thailand) ได้ในวันเสาร์ที่  14 เมษายนนี้ เวลา 12.00 น. ทางช่อง 7 HD กด 35


ออกอากาศวันที่ 14 เม.ย. 2561 เวลา 12:00 น.
Tag :