เชฟกระทะเหล็ก สังเวียน คิทเช่นสเตเดี้ยม ร้อนฉ่า เชฟพาเวล ประกาศกร้าวขอโค่น เชฟบุญธรรม

เชฟกระทะเหล็กประเทศไทย - เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย  (IronChef   Thailand) วันเสาร์ที่  21 เมษายนนี้ทางช่อง 7 HD  พบกับสุดยอดแมทช์การแข่งขันบนเวที คิทเช่นสเตเดี้ยม (Kitchen Stadium)กับรูปแบบใหม่ของรายการพร้อมด้วย 2  พิธีกรคนเก่ง “ตั๊ก”นภัสกร มิตรธีรโรจน์ และ “ต้นหอม” ศกุลตลา เทียนไพโรจน์
  
 กลับมาลุ้นกับรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย โฉมใหม่ การตัดสินแบบใหม่ ที่เรียกว่า BlindTesting ลุ้นและเชียร์กันสนุกมากขึ้นกว่าเดิม สำหรับสัปดาห์นี้เป็นการประลองของ เชฟบุญธรรม  เชฟกระทะเหล็กอาหารญี่ปุ่น ที่ต้องมาปะมือกับเชฟฝรั่งหัวใจซามูไร เชฟพาเวล วิคทอลิค      เชฟผู้ท้าชิงที่ ได้รับการถ่ายทอดฝีมือการทำอาหารญี่ปุ่นจากเชฟญี่ปุ่นระดับมิชลินสตาร์ 3 ดาวจนชำนาญ   และวันนี้เชฟ พาเวลเลยจะมาขอท้าประลองกับเชฟบุญธรรมพร้อมประกาศจะโค่นเชฟบุญธรรมให้ได้ด้วยการทำอาหารญี่ปุ่นแบบ Kaiseki cuisine  งานนี้บอกเลยว่าเป็นคู่ต่อสู้ที่ดุเดือดแน่นอน ตลอดการแข่งขันทั้งเชฟพาเวล และเชฟบุญธรรมต่างรังสรรค์เมนูจากวัตถุดิบหลักออกมาให้ได้ครบ 5 เมนูในเวลาที่กำหนด พร้อมโชว์ทักษะความสามารถเรื่องการทำอาหารออกมาให้มีความหลากหลาย และที่สำคัญการตัดสินจาก 3 กรรมการผู้คร่ำหวอดด้านอาหารจะไม่รู้เลยว่าเมนูแต่ละจานที่กำลังชิมนั้นเป็นของเชฟคนใด ซึ่งทั้งเชฟบุญธรรมและเชฟพาเวล  ต่างนั่งลุ้นกับคำวิจารณ์อย่างหนัก ส่วนหน้าตาอาหารของทั้งสองคนจะออกมาเป็นอย่างไร ต้องติดตามชม           

ศึกแห่งความเป็นหนึ่งของการประลองจะจบลงด้วย “เชฟพาเวล”จะคว้าชัยชนะเหนือ “เชฟบุญธรรม” ได้สำเร็จหรือมัย ติดตามชมรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (IronChef Thailand) ได้ในวันเสาร์ที่  21 เมษายนนี้ เวลา 12.00 น. ทางช่อง 7 HD กด 35


ออกอากาศวันที่ 21 เม.ย. 2561 เวลา 00:00 น.
Tag :